• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sự kiện đặc biệt dành cho tháng 9 của My Dress-Up Darling Anime

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Sự kiện đặc biệt dành cho tháng 9 của My Dress-Up Darling Anime

em yêu mặc váy

Chắc chắn có một khoảng trống trong cuộc sống xem anime của chúng tôi kể từ khi My Dress-Up Darling anime đã kết thúc, nhưng hy vọng chúng ta sẽ sớm tìm hiểu thêm về tương lai của nó. Bộ anime gần đây đã tiết lộ một số kế hoạch thú vị, với My Dress-Up Darling Eh?! Thật tuyệt vời khi gặp tất cả các bạn! ~ sự kiện đặc biệt sẽ bắt đầu tại J: COM Hall Hachioji, Nhật Bản vào ngày 17 tháng 9.

Một loạt khách mời sẽ có mặt trong dịp này, bao gồm các diễn viên lồng tiếng Hina Suguta (Marin), Atsumi Tanezaki (Sajuna) và Hina Yomiya (Shinju), cũng như người biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu Spira Spica và người biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc Akari Akase. Vé đặt trước sẽ có sẵn cho những ai mua tập thứ năm của bản phát hành Blu-ray / DVD của anime.

Mùa đầu tiên của các My Dress-Up Darling anime hiện đang chiếu trên Crunchyroll. Đây là tóm tắt chính thức:

Wakana Gojo là một nam sinh trung học muốn trở thành kashirashi – một nghệ nhân bậc thầy làm ra những con búp bê Hina truyền thống của Nhật Bản. Mặc dù rất am hiểu về nghề thủ công, nhưng anh ấy không biết gì về các xu hướng mới nhất và rất khó hòa nhập với lớp học của mình. Những đứa trẻ nổi tiếng – đặc biệt là một cô gái, Marin Kitagawa – dường như họ đang sống trong một thế giới hoàn toàn khác. Tất cả thay đổi vào một ngày nọ, khi cô ấy chia sẻ một bí mật bất ngờ với anh ấy, và thế giới hoàn toàn khác nhau của họ va chạm.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *