• Thu. Nov 30th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sự kiện Attack on Titan Final Season Part 2 sẽ phát trực tuyến trên toàn cầu

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sự kiện Attack on Titan Final Season Part 2 sẽ phát trực tuyến trên toàn cầu

tấn công vào mùa cuối cùng của titan

Trước sự trở lại của anime, Attack on Titan Final Season có một cái gì đó đặc biệt được lên kế hoạch chỉ trong vài ngày tới. Các Sự kiện đặc biệt của Attack on Titan Final Season Part 2 được lên lịch vào ngày 14 tháng 11 tại Nhật Bản và bản cập nhật mới nhất đã được thiết lập để phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Dàn diễn viên và nhân viên của anime đang tụ họp để kỷ niệm phần tiếp theo sắp tới, bao gồm Yuki Kaji, Yui Ishikawa, Marina Inoue, Kisho Taniyama và Ayane Sakura. Sự kiện sẽ được tổ chức tại sảnh chính Lilia của Trung tâm Văn hóa Toàn diện Kawaguchi, và bắt đầu lúc 5:00 chiều, Giờ Nhật Bản.

Vẫn chưa được tiết lộ liệu sẽ có phụ đề tiếng Anh đi kèm hay không, nhưng vé xem trực tuyến hiện đang được phát trực tiếp trên trang Zaiko của Pony Canyon với giá ¥ 3.300 (US $ 29). Bạn có thể mua chúng cho đến ngày 21 tháng 11, đó là ngày cuối cùng phiên bản VOD sẽ trực tuyến.

Attack on Titan Final Season phần 2 dự kiến ​​khởi chiếu trên NHK-G vào ngày 9 tháng 1 lúc 24:05 (chủ yếu là ngày 10 tháng 1 lúc 12:05 sáng) Giờ Nhật Bản.

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *