• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sự hợp tác của Thủy thủ Mặt trăng và Jimmy Choo sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 2

ByBich Ngoc

Feb 7, 2023
Rate this post

Là một phần của lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, Thủy thủ mặt trăng xinh đẹp đang hợp tác với thương hiệu thời trang Jimmy Choo có trụ sở tại London cho một bộ sưu tập sẽ được bán vào ngày 14 tháng 2. Những người mua sắm quan tâm có thể đăng ký trên trang web của Jimmy Choo để nhận thông báo.

Các vật phẩm có trong bộ sưu tập bao gồm:

ủng thủy thủ mặt trăng — Bốt cao đến đầu gối được làm bằng chất liệu co giãn và có màu hồng giống như ủng và đá của nhân vật chính. Gót có một kết thúc sơn mài.

Giày cao đến mắt cá chân Thủy thủ sao Thủy – Một đôi bốt bằng da sáng chế.

Máy bơm bằng sáng chế thủy thủ sao Hỏa – Máy bơm mũi nhọn đã được cấp bằng sáng chế.

Giày thủy thủ sao Mộc — Giày chiến đấu được làm bằng da màu xanh lá cây.

Máy bơm đế thủy thủ Venus — Chúng được đính pha lê để tượng trưng cho sự lòe loẹt của Thủy thủ Sao Kim.

Bên cạnh giày dép, sự hợp tác của Jimmy Choo x Pretty Guardian Sailor Moon cũng sẽ có các phụ kiện như:

Túi Varenne Quad XS với tác phẩm nghệ thuật về những cảnh quan trọng của Người bảo vệ Thủy thủ. Màu sắc của chúng dựa trên Người bảo vệ Thủy thủ tương ứng mà chúng đại diện.

• Đơn sắc Túi Kiss Varenne Quad XS và một Hộp đựng thẻ Kiss Scene Lise-Z miêu tả hình ảnh Thủy thủ Mặt trăng và Tuxedo Mặt nạ khóa môi nhau.

Kodansha-xuất bản Thủy thủ mặt trăng truyện tranh của Naoko Takeuchi ban đầu được phát hành từ năm 1992 đến năm 1997 với 18 tập tankoubon. Sau một bộ anime những năm 1990, manga đã nhận được những chuyển thể hoạt hình mới vào những năm 2010 bắt đầu từ năm 2014 thủy thủ mặt trăng pha lê ONA. hai phần Người bảo vệ xinh đẹp Thủy thủ mặt trăng vũ trụ bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 6 này.

Kodansha USA mô tả manga như sau:

Usagi Tsukino là một cô gái bình thường cho đến khi cô gặp Luna, một con mèo biết nói, người nói với cô rằng cô là Thủy thủ Mặt trăng. Trong vai Thủy thủ Mặt trăng, Usagi phải chiến đấu với cái ác và thực thi công lý, nhân danh Mặt trăng và Công chúa Mặt trăng bí ẩn. Cô gặp những cô gái khác được định sẵn là Sailor Senshi (Thủy thủ Hướng đạo), và cùng nhau, họ chiến đấu với thế lực xấu xa!


Nguồn: Thông cáo báo chí, Thủy thủ mặt trăng trang web, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *