• Wed. May 31st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Trigger Sản xuất Anime 10 tập Cyberpunk 2077

ByBich Ngoc

Jan 19, 2023
Rate this post

Studio Trigger Sản xuất Anime 10 tập Cyberpunk 2077

cyberpunk 2077 anime

CD PROJEKT RED’s Cyberpunk 2077 trò chơi gần đây đã bị trì hoãn đến ngày 19 tháng 11, nhưng điều đó không ngăn được sự cường điệu hóa. Trên thực tế, sự mong đợi chỉ tăng lên, đặc biệt là với thông báo hôm nay về một anime mới lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ do Studio Trigger sản xuất.

Cyberpunk: Edgerunners là một anime độc ​​lập dài 10 tập sẽ phát sóng trên Netflix vào năm 2022. Chương trình có một số tài năng nghiêm túc đằng sau nó, bao gồm Hiroyuki Imaishi (Kill la Kill, Phim Gurren Lagann, KHUYẾN MÃI) với tư cách là giám đốc, Masahiko Otsuka (KHUYẾN MÃI, Phim Gurren Lagann) với tư cách là trợ lý giám đốc, và Hiromi Wakabayashi (Kill la Kill) với tư cách là giám đốc sáng tạo.

Yoshiki Usa (SSSS.GRIDMAN, KHUYẾN MÃI) và Masahiko Otsuka đang xử lý kịch bản chuyển thể, và Yoh Yoshinari (Học viện phù thủy nhỏ, BNA: Động vật hoàn toàn mới) được thiết kế nhân vật với Yuto Kaneko (Học viện phù thủy nhỏ). Làm tròn đội toàn sao là Akira Yamaoka (Đồi im lặng) trên bản nhạc gốc.

https://www.youtube.com/watch?v=E7dKVCw7bkE

Theo thông cáo báo chí, Edgerunners là “về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể trong tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta chọn sống sót bằng cách trở thành một kẻ lừa đảo – một tên lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật, còn được gọi là một cyberpunk. ”

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *