• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli tiết lộ bộ phim của Goro Miyazaki trong vai Earwig and the Witch

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Studio Ghibli tiết lộ Movie 3DCG của Goro Miyazaki trong vai Earwig and the Witch

khăn bịt tai và phù thủy

Studio Ghibli đã hé lộ về dự án phim truyện thứ hai — trên cơ sở sản xuất dần dần của Hayao Miyazaki về Bạn sống thế nào?—Chưa kể từ đầu năm. Gần đây chúng tôi phát hiện ra rằng nó đề cập đến một bộ phim mới của con trai Miyazaki, Goro Miyazaki, và Ghibli hiện đã chính thức tiết lộ nó là một bộ phim hoạt hình hoàn toàn mới dựa trên tiểu thuyết dành cho trẻ em Earwig and the Witchqua Howl’s Moving Castle tác giả Diana Wynne Jones.

Tính năng này dự kiến ​​sẽ được phát sóng trên kênh NHK General TV ở Nhật Bản vào mùa đông năm nay. Ngoài những thứ mới nhất từ ​​Goro Miyazaki, Earwig and the Witch sẽ là bộ phim 3DCG đầy đủ đầu tiên của hãng phim và có sự lên kế hoạch của Hayao Miyazaki. Toshio Suzuki là nhà sản xuất, với việc sản xuất và viết kịch bản đến từ Studio Ghibli, NHK và NHK Enterprise.

Bìa tiếng Nhật của cuốn tiểu thuyết:

Tóm tắt cuốn sách của Amazon:

Không phải trẻ mồ côi nào cũng thích sống tại Nhà dành cho Trẻ em ở St. Morwald, nhưng Earwig thì thích. Cô ấy có được bất cứ thứ gì cô ấy muốn, bất cứ khi nào cô ấy muốn, và nó đã diễn ra như vậy kể từ khi cô ấy bị bỏ rơi trước ngưỡng cửa trại trẻ mồ côi khi còn là một đứa trẻ. Nhưng tất cả thay đổi vào ngày Bella Yaga và Mandrake đến St. Morwald, cải trang thành cha mẹ nuôi. Earwig được đưa đến ngôi nhà bí ẩn của họ với đầy những căn phòng vô hình, lọ thuốc và sách thần chú, với phép thuật xung quanh mọi ngóc ngách. Hầu hết trẻ em sẽ sợ hãi chạy từ một ngôi nhà như vậy. . . nhưng không phải Earwig. Sử dụng sự thông minh của mình — với sự giúp đỡ rất nhiều từ một con mèo biết nói — cô quyết định cho mụ phù thủy thấy ai là ông chủ của mụ phù thủy.

Nguồn: Asahi Shimbun – Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *