• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli là Fan của Studio Ghibli Café không chính thức ở Nagoya

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Studio Ghibli là Fan của Studio Ghibli Café không chính thức ở Nagoya

Nhật Bản có rất nhiều quán cà phê đặc biệt, và có một quán ở Nagoya được gọi là Osu no Mori no Café Kodama, đó là tất cả những gì về Studio Ghibli. Điều đó bắt đầu với cái tên (Kodama, từ những linh hồn rừng trong công chúa Mononoke) và bao gồm các đồ trang trí và thậm chí cả thức ăn. Ý tôi là gì? Chúng ta hãy xem xét.

Đối với người mới bắt đầu, hãy lấy một đống đồ trang trí bằng bồ hóng này.

Và đây là một số đồ trang trí cùng tên với chúng.

Chuyển sang những gì quán cà phê phục vụ, hãy xem món trứng và thịt xông khói quỷ lửa, bày tỏ lòng kính trọng Howl’s Moving Castle.

Và đây là món trứng tráng gạo dựa trên chiếc mũ của Mei trong Totoro hàng xóm của tôi.

Quán cà phê được thiết lập trong một khu phố dành cho giới otaku, nơi nó rất vừa vặn. Nó cũng không quá xa so với vị trí Công viên Ghibli sắp tới. Nhưng đây là vấn đề của nó: nó không phải là một quán cà phê chính thức của Studio Ghibli. Điều này được thực hiện bởi những người rõ ràng yêu thích hãng phim và các bộ phim của hãng, nhưng họ không liên quan gì đến công việc kinh doanh.

Nhật Bản đã kiểm soát hàng giả, nhưng có vẻ như không cần thiết ở đây. Đó là bởi vì Studio Ghibli, chủ bản quyền, không cảm thấy bị đe dọa bởi quán cà phê, và thực tế đã trở thành người hâm mộ của nó.

Trên thực tế, Studio Ghibli đã tweet về quán cà phê, lưu ý, “Đến đây với Goro [Miyazaki]. ” Vì vậy, chúng tôi không biết liệu Hayao Miyazaki đã từng ở đây hay không, nhưng chúng tôi có thể xác nhận rằng con trai của ông là Goro.

Studio Ghibli đã tweet thêm những gì họ đã đặt tại quán cà phê, cả đồ ăn và thức uống. Họ nhận được đồ uống “Đoàn tụ với sông Kohaku”, cộng với “đồ uống bị ép ăn”, tức là một cái gật đầu về phía kẻ giật dây trong công chúa Mononoke.

Bạn có muốn ghé thăm không?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *