• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli Giúp Tạo Khu Bảo tồn Thiên nhiên trong “Rừng của Totoro”

ByBich Ngoc

Oct 1, 2022
Rate this post

Studio Ghibli Giúp Tạo Khu Bảo tồn Thiên nhiên trong “Rừng của Totoro”

Đạo diễn anime nổi tiếng Hayao Miyazaki đã không giấu giếm về tình yêu thiên nhiên và chủ nghĩa bảo vệ môi trường của mình, và ngay bây giờ ông đang làm việc để biến gần 9 mẫu đất ở Kaminoyama thành một khu bảo tồn thiên nhiên. Có một mối liên hệ đặc biệt ở đây, bởi vì Miyazaki đã nói rằng những khu rừng Kaminoyama đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra Totoro hàng xóm của tôi.

Kaminoyama là một khu vực của Tokorozawa, một thị trấn phía trên Tokyo. Miyazaki đã tuyên bố cư trú tại khu vực này từ năm 1970, và vào năm 2018, khi đi dạo qua khu rừng với thị trưởng, ông nhận xét: “Khung cảnh này là thứ đã sinh ra Totoro. Nó quan trọng đối với tôi, và đó là lý do tại sao tôi sống gần đây ”.

Đất rừng có khoảng 7.000 cây thuộc sở hữu của người khác, nhưng họ sẵn sàng bán đất của họ để bảo tồn thiên nhiên ở đó. Tổng cộng, chủ đất muốn có khoảng 20 triệu cho mẫu đất.

Thành phố sẽ ủng hộ một số dự luật, nhưng cũng có một hoạt động huy động vốn từ cộng đồng đang diễn ra, và cá nhân Studio Ghibli cũng tham gia vào việc gây quỹ. Về phần mình, Ghibli đang bán bớt các bức tranh tái tạo có khung của năm cảnh nền từ Totoro hàng xóm của tôi. Mỗi bức tranh có giá 25.000 yên, tương đương khoảng $ 186,53.

GKIDS đã cấp phép Totoro hàng xóm của tôivà đưa ra mô tả này về bộ phim:

“Từ Studio Ghibli huyền thoại, những người sáng tạo ra Spirited Away và Ponyo, và đạo diễn Hayao Miyazaki từng đoạt giải Oscar®, đã tạo nên một câu chuyện cổ điển về phép thuật và phiêu lưu cho cả gia đình.

Khi Satsuki và chị gái Mei cùng cha chuyển đến một ngôi nhà mới ở vùng nông thôn, họ nhận thấy cuộc sống ở nông thôn không hề đơn giản như tưởng tượng. Họ nhanh chóng phát hiện ra rằng ngôi nhà và khu rừng gần đó có đầy những sinh vật kỳ lạ và thú vị, bao gồm một linh hồn rừng khổng lồ nhưng hiền lành tên là Totoro, người chỉ có thể nhìn thấy bởi trẻ em. Totoro và những người bạn của anh ấy giới thiệu cho các cô gái một loạt các cuộc phiêu lưu, bao gồm cả chuyến đi trên chiếc Xe buýt mèo phi thường, trong kiệt tác hoạt hình dành cho mọi lứa tuổi này có sự tham gia lồng tiếng của Tim Daly, Lea Salonga và hai chị em ngoài đời thực Dakota và Elle Fanning, trong vai trò đầu tiên. ”

Bạn nghĩ gì về việc Hayao Miyazaki và Studio Ghibli đứng sau một khu bảo tồn thiên nhiên trong “Khu rừng của Totoro”?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.