• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli giới thiệu CG Anime Earwig and the Witch trong quảng cáo đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Studio Ghibli giới thiệu CG Anime Earwig and the Witch trong quảng cáo đầu tiên

cái ngoáy tai

Nếu bạn tò mò về cách tính năng hoạt hình CG đầu tiên của Studio Ghibli, Earwig and the Witch, đang được hình thành, chúng tôi hiện có quảng cáo chính thức đầu tiên để có cái nhìn sớm. Dựa trên tiểu thuyết của Diana Wynne Jones, Earwig Dự kiến ​​sẽ phát sóng trên kênh NHK General vào ngày 30 tháng 12 lúc 7:30 tối theo Giờ Nhật Bản và bạn có thể xem bản xem trước dài hai phút trên trang web của NHK.

Earwig and the Witch do Goro Miyazaki chỉ đạo, với Hayao Miyazaki lập kế hoạch và phát triển và Toshio Suzuki sản xuất. GKIDS trước đó đã công bố kế hoạch đưa bộ phim đến các rạp chiếu phim ở Bắc Mỹ vào năm 2021.

Đây là mô tả của cuốn tiểu thuyết gốc:

Không phải trẻ mồ côi nào cũng thích sống tại Nhà dành cho Trẻ em ở St. Morwald, nhưng Earwig thì thích. Cô ấy có được bất cứ thứ gì cô ấy muốn, bất cứ khi nào cô ấy muốn, và nó đã diễn ra như vậy kể từ khi cô ấy bị bỏ rơi trước ngưỡng cửa trại trẻ mồ côi khi còn là một đứa trẻ. Nhưng tất cả thay đổi vào ngày Bella Yaga và Mandrake đến St. Morwald, cải trang thành cha mẹ nuôi. Earwig được đưa đến ngôi nhà bí ẩn của họ với đầy những căn phòng vô hình, lọ thuốc và sách thần chú, với phép thuật xung quanh mọi ngóc ngách. Hầu hết trẻ em sẽ sợ hãi chạy từ một ngôi nhà như vậy. . . nhưng không phải Earwig. Sử dụng sự thông minh của mình — với sự giúp đỡ rất nhiều từ một con mèo biết nói — cô quyết định cho mụ phù thủy thấy ai là ông chủ của mụ phù thủy.

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *