• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Studio Ghibli cung cấp bảng Calcifer kỹ thuật số miễn phí để bạn viết tiếp

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Studio Ghibli cung cấp bảng Calcifer kỹ thuật số miễn phí để bạn viết tiếp

Calcifer, Howl's Moving Castle

Studio Ghibli tham gia Twitter tương đối muộn trong trò chơi và nó không theo dõi bất kỳ ai, nhưng nó có hơn một triệu người theo dõi. Và nó chỉ cung cấp cho hàng triệu người theo dõi – cộng với bất kỳ ai quan tâm – một minh họa ban đầu khuyến khích người hâm mộ sử dụng cho chính họ.

Hình ảnh là của Calcifer, một nhân vật trong Howl’s Moving Castle. Studio Ghibli lưu ý, “Vui lòng sử dụng điều này trong giới hạn thông thường, như một bảng tin hoặc để viết các bình luận hài hước.”

Bản vẽ là của họa sĩ hoạt hình Akihiko Yamashita, người đã thiết kế nhân vật cho Howl’s Moving Castle, Thế giới bí mật của ArriettyMary và bông hoa phù thủy.

Một số người đã sử dụng dấu hiệu để viết “Arigatou!” (nghĩa là “cảm ơn”) cho Studio Ghibli.

Công viên Ghibli sắp tới cũng sử dụng tấm biển để thông báo cho mọi người biết vé sẽ có sẵn vào ngày 10 tháng 8.

SoraNews24 đã dịch một số bình luận khác:

“Đây sẽ là một dấu hiệu tuyệt vời để đánh dấu sự kết thúc của các dòng tại Comiket.”
“Vậy đó là một bảng thông báo chống cháy, phải không?”
“Tôi muốn sử dụng nó cho những dòng tweet mà tôi nghĩ rằng nó sẽ nổi lên.”

GKIDS đã đưa ra mô tả này cho bộ phim Howl’s Moving Castle:

“Sophie, một cô gái trầm lặng làm việc trong một cửa hàng bán mũ, cảm thấy cuộc sống của mình rơi vào tình trạng hỗn loạn khi cô ấy bị một phù thủy đẹp trai nhưng bí ẩn tên là Howl quét sạch đôi chân của mình. Phù thủy chất thải vô vọng và đầy thù hận, ghen tị với tình bạn của họ, đã đặt lời nguyền lên Sophie và biến cô thành một bà lão 90 tuổi. Trong nhiệm vụ phá bỏ bùa chú, Sophie leo lên lâu đài nguy nga đang di chuyển của Howl và bước vào một cuộc sống mới đầy kỳ thú và phiêu lưu. Nhưng khi sức mạnh thực sự của phép thuật của Howl được tiết lộ, Sophie thấy mình phải chiến đấu để bảo vệ cả hai khỏi một cuộc chiến ma thuật nguy hiểm đang đe dọa thế giới của họ. Với tài năng lồng tiếng của Lauren Bacall, Christian Bale, Billy Crystal, Blythe Danner, Emily Mortimer và Jean Simmons. ”

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *