Steven Levitan Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Steven Levitan là đạo diễn, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim hài truyền hình người Mỹ, người có tài sản ròng ước tính khoảng 50 triệu USD. Anh ấy được biết đến với loạt phim truyền hình như Chỉ cần bắn tôi!, Bắt đầu nổi điên, Xếp chồng lên nhau, Quay lại với bạnGia đình hiện đại.

Steven E. Levitan sinh ngày 6 tháng 4 năm 1962 tại Chicago, Illinois. Anh ấy tốt nghiệp Đại học Wisconsin-Madison với bằng Cử nhân Báo chí. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là phóng viên tin tức truyền hình trực tuyến của WKOW-TV và nhân viên phụ trách buổi sáng ở Madisonx Wisconsin. Ông cũng là một copywriter tại Leo Burnett Advertising ở Chicago nhưng sau đó chuyển đến Hollywood vào năm 1989.

Levitan bắt đầu viết, đạo diễn và / hoặc sản xuất một số chương trình truyền hình nổi tiếng như Đôi cánh, Larry Sanders, Frasier, Greg the Bunny, Just Shoot Me, Stacked, The Critic, Back to you, Men Behaving BadlyGia đình hiện đại. Tác phẩm của ông đã dẫn đến bảy đề cử giải Emmy.

Anh ấy đã giành được ba giải Emmy cho Series hài xuất sắc cho Gia đình Frasier và Hiện đại, trong khi thứ ba dành cho Viết xuất sắc cho Gia đình hiện đại. Anh ấy cũng đã giành được Giải thưởng Nhân văn, Giải thưởng CableACE, Giải thưởng của Hiệp hội Nhà sản xuất và Giải thưởng của Hiệp hội Nhà phê bình Truyền hình cho một số chương trình khác.

Năm 2006, anh thành lập công ty sản xuất mang tên Picture Day cùng với nhà văn / nhà sản xuất Christopher Lloyd.

Bài viết liên quan

Leave a Comment