Giải trí 

Steven Bochco Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Steven Bochco là một nhà văn và nhà sản xuất truyền hình Hoa Kỳ sinh ra tại New York với tài sản ròng là 150 triệu đô la. Sinh ngày 16 tháng 12 năm 1943, ông được ghi nhận là nhà sản xuất của nhiều loạt phim ăn khách bao gồm LA Law, Hill Street Blues, NYPD Blue và Doogie Howser, MD “

Kết quả hình ảnh cho Steven Bochco

Bochco đến trường ở Manhattan, nơi ông đăng ký vào Trường Trung học Âm nhạc và Nghệ thuật, sau đó ông đăng ký vào Học viện Công nghệ Carnegie vào năm 1961, nơi ông học sân khấu và viết kịch. Anh ấy tiếp tục tốt nghiệp với bằng Cử nhân Mỹ thuật Sân khấu vào năm 1966 nhưng anh ấy cũng có một Học bổng Viết văn MCA để bắt đầu.

Bochco bắt đầu làm việc cho Universal Pictures với tư cách là một nhà văn, sau đó trở thành biên tập viên truyện. Ông đã viết câu chuyện và thậm chí là phần ngoại truyện cho Colombo: Murder trong cuốn sách phát hành năm 1971 và bộ phim Kẻ giết người giả mạo năm 1968. Năm 1978, ông rời Universal để đến MTM Enterprises, nơi ông đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Thành công lớn nhất của anh đến từ bộ phim cảnh sát Hill Street Blues chiếu từ năm 1981-1987.

Bài viết liên quan

Leave a Comment