Steve Irwin Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Với biệt danh “Thợ săn cá sấu”, Steve Irwin là một chuyên gia về động vật hoang dã người Úc, nhân vật truyền hình và nhà bảo tồn ước tính có giá trị tài sản ròng là 40 triệu đô la vào thời điểm qua đời. Ông sinh ra là Stephen Robert Irwin vào ngày 22 tháng 2 năm 1962 tại Essendon, Victoria, Australia, với cha mẹ là nhà tự nhiên học động vật.

Năm 1970, Steve và cha mẹ chuyển đến Queensland, nơi ông theo học tại Trường Bang Landsborough và Trường Trung học Bang Caloundra. Cha mẹ anh đã thành lập Công viên Động vật và Bò sát Queensland, nơi anh lớn lên xung quanh cá sấu và các loài bò sát khác. Anh ấy đã tham gia vào công viên, nơi anh ấy tham gia cho động vật ăn hàng ngày, cũng như các hoạt động chăm sóc và bảo dưỡng.

Kể từ đó, Irwin tự thành lập với chính phủ Queensland, làm việc với Chương trình Tái định cư Cá sấu của đất nước. Điều này liên quan đến việc chuyển giao và di dời các loài bò sát đến các địa phương thích hợp theo cách tuyệt đối nhân đạo, không gây yên tĩnh. Việc đối xử như vậy với các loài bò sát thường xuyên được thực hiện trong chương trình truyền hình của anh ấy Hồ sơ Croc của Thợ săn cá sấu (1999).

Loạt phim truyền hình, một bộ phim tài liệu về động vật hoang dã được phát sóng quốc tế, đã mang lại danh tiếng cho Steve Irwin cũng như vợ ông, Terri Baines Irwin. Họ đã chung tay trong mọi cuộc phiêu lưu và nỗ lực trong hầu hết các tập phim.

Vào ngày 4 tháng 9 năm 2006, ông qua đời sau khi bị một ngạnh cá đuối đâm vào ngực khi đang quay bộ phim tài liệu dưới nước Đại dương chết người nhất gần Great Barrier Reef. Con tàu MY Steve Irwin của Hiệp hội Bảo tồn Sea Shepherd đã được đặt tên để vinh danh ông.

Bài viết liên quan

Leave a Comment