Steve Ells Giá trị tài sản ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Steve Ells là Người sáng lập, Đồng Giám đốc Điều hành và Chủ tịch của Chipotle Mexican Grill, sở hữu tài sản ròng ước tính khoảng 200 triệu USD. Được thành lập vào năm 1993, ông cam kết nhà hàng chỉ phục vụ thịt được nuôi tự nhiên và thúc đẩy nền nông nghiệp bền vững. Chỉ trong 20 năm, anh ấy đã có thể phát triển Chipotle từ một nhà hàng đơn lẻ thành một chuỗi với hơn 1.500 địa điểm. Ông là một trong những cổ đông cá nhân lớn nhất trong công ty nhà hàng.

Ells sinh ngày 12 tháng 9 năm 1965 tại Indianapolis, Indiana. Anh theo học Đại học Colorado tại Boulder, lấy bằng Cử nhân Nghệ thuật về Lịch sử Nghệ thuật, và cũng theo học tại Học viện Ẩm thực Hoa Kỳ ở Hyde Park, New York.

Trước khi thành lập Chipotle, Steve Ells từng là bếp trưởng dưới Tháp Jeremiah tại nhà hàng Stars ở San Francisco. Giờ đây, anh ta ngồi trong ban giám đốc của Viện Đất đai. Anh được vinh danh là Nhân viên kinh doanh của năm trên tờ Rocky Mountain News vào năm 2005. Năm 2007, anh là người nhận được giải thưởng Giám đốc điều hành của năm từ ColoradoBiz tạp chí.

Năm 2010, ông Ells xuất hiện với tư cách là thành viên của ban giám khảo và đầu tư về Nhà hàng tuyệt vời tiếp theo của Mỹ trên NBC cùng với Bobby Flay, Curtis Stone và Lorena Garcia.

Bài viết liên quan

Leave a Comment