Giải trí 

Stephanie McMahon Net Worth | Người giàu nhất

Rate this post

Stephanie McMahon là một trong những thành viên nổi bật của gia đình McMahon. Cô là giám đốc điều hành công ty có giá trị tài sản ròng ước tính là 45 triệu đô la.

Kết quả hình ảnh cho Stephanie McMahon

Mẹ cô là một cựu ứng cử viên Thượng viện Hoa Kỳ tên là Linda McMahon. Cha của cô, Vince McMahon là Giám đốc điều hành hiện tại và Chủ tịch của WWE hoặc World Wrestling Entertainment. Cô là em gái của Shane McMahon và là vợ của Paul Levesque hay Triple H. Hiện tại, cô giữ chức vụ Phó Chủ tịch Điều hành Sáng tạo của WWE.

Cô đã đính hôn với Triple H sau mối quan hệ trên màn ảnh với Test, một đô vật. Stephanie và Triple H cuối cùng cũng kết hôn. Cô ấy thỉnh thoảng đấu vật và từng tổ chức WWE Women’s Championship một lần. Cô hiện thường xuyên xuất hiện với tư cách là Tổng giám đốc của Raw Brand từ năm 2008.

Stephanie đến thế giới này vào ngày 24 tháng 9 năm 1976, tại Hartford Connecticut. Hiện cô có ba người con với chồng Triple H. Tên các con gái của họ là Aurora Rose, Murphy Claire và Vaughn Evelyn.

Bên cạnh những hoạt động trên TV, Stephanie còn đóng vai trò tích cực trong cộng đồng với tư cách là người ủng hộ trung thành cho chiến dịch chống bắt nạt Be a STAR. Stephanie không bao giờ đánh mất sự nhiệt tình của mình trong phòng họp WWE hoặc bên trong vòng tròn bình phương. Mọi người có thể coi WWE là thế giới của đàn ông, nhưng Stephanie vẫn là phụ nữ chịu trách nhiệm chính.

Bài viết liên quan

Leave a Comment