Steffi Graf Giá trị ròng | Người giàu nhất

Rate this post

Là một cựu vận động viên quần vợt số 1 người Đức, Steffi Graf là một vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đến từ Tây Đức với giá trị tài sản ước tính khoảng 3 triệu đô la vào năm 2012.

Trong toàn bộ sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình, Steffi Graf đã giành được 22 danh hiệu Grand Slam đơn, giúp cô trở thành kỷ lục gia giành nhiều Grand Slam nhất cho một tay vợt cả nam và nữ. Ngoài ra, cô là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất (cả nam và nữ), giành được Golden Slam trong năm chỉ bằng cách giành huy chương vàng Olympic và 4 danh hiệu Grand Slam đơn trong cùng một năm.

Được biết đến với khả năng chơi linh hoạt trên nhiều mặt sân khác nhau, Steffi Graf được coi là một trong những tay vợt chuyên nghiệp vĩ đại nhất mọi thời đại. Vào tháng 12 năm 2009, cô được hãng tin AP ca ngợi là tay vợt nữ vĩ đại nhất thế kỷ 20. Steve Flink, một nhà văn, đã gọi cô ấy là nữ cầu thủ xuất sắc nhất thế kỷ 20 trong cuốn sách của mình Những trận đấu quần vợt vĩ đại nhất thế kỷ XX. Hơn nữa, cô được Tennis Channel vinh danh là tay vợt nữ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay trong danh sách 100 tay vợt vĩ đại nhất mọi thời đại của họ.

Khi đang là tay vợt số 3 thế giới, Steffi Graf giải nghệ vào năm 1999. Năm 2001, cô kết hôn với Andre Agassi, cựu vận động viên quần vợt nam số 1 thế giới. Cặp đôi có với nhau hai đứa con tên là Jazz Elle và Jaden Gil. Đó là vào năm 2004 khi Steffi Graf trở thành người dẫn chương trình cho Đại sảnh Danh vọng Quần vợt.

Bài viết liên quan

Leave a Comment