• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY’s Loid Forger tạo dáng trên bìa Tạp chí Phụ nữ

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY’s Loid Forger tạo dáng trên bìa Tạp chí Phụ nữ

gián điệp x gia đình

Loid Forger có thể là một điệp viên, nhưng không có nghĩa là anh ta không có thời gian rảnh để theo đuổi những mục tiêu nghề nghiệp khác. Giống như người mẫu. Có lẽ đây là hợp đồng biểu diễn bí mật tiếp theo của anh ấy sau hoạt động Strix! Rốt cuộc, không có nơi nào tốt hơn để trốn hơn là nhìn thấy rõ, và đó chính xác là những gì Loid đang làm với tư cách là người mẫu trang bìa cho tạp chí phụ nữ hàng tuần anan.

Vấn đề cụ thể này của anan sẽ có mặt tại khán đài tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 5, và sẽ có các cuộc phỏng vấn và chụp ảnh với các thành viên chính của SPY x FAMILY phim hoạt hình. Những người tham gia bao gồm Takuya Eguchi (Loid), Atsumi Tanezaki (Anya) và Saori Hayami (Yor), và tính năng này cũng sẽ có nhận xét từ các nghệ sĩ bài hát chủ đề Official HIGE DANdism và Gen Hoshino, cũng như một số thông tin chi tiết từ các nhà sản xuất tại WIT Studio và CloverWorks.

Đây là trang bìa đầy đủ:

Dựa trên manga của Tatsuya Endo, các tập mới của SPY x FAMILY anime ra mắt vào thứ Bảy hàng tuần trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *