• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY’s đáng yêu giả mạo Anya có được Tamagotchi của riêng cô ấy

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY’s đáng yêu giả mạo Anya có được Tamagotchi của riêng cô ấy

anya tamagotchi

Nếu bạn đang đọc hoặc xem SPY x FAMILY, rất có thể bạn là một fan hâm mộ của Anya Forger, con gái nuôi của gia đình có bí mật là một nhà ngoại cảm. Bây giờ bạn có thể chăm sóc Anya của riêng bạn nhờ một SPY x FAMILY Tamagotchi, đặt cô ấy vào túi của bạn và giao nhiệm vụ cho bạn nuôi dưỡng cô ấy khi cô ấy cố gắng đăng ký và thành công tại Trường Cao đẳng Eden.

Bạn có thể chơi dodgeball với Anya, chơi trò chơi nhỏ ghép chữ, ném cho cô ấy một ít đậu phộng và xem một số nét mặt mà người hâm mộ yêu thích của cô ấy được hiển thị ở dạng sprite cỡ pint. Tamagotchi sẽ được bán tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 và sẽ thu hút người hâm mộ 2.530 yên (khoảng 19,90 đô la Mỹ) cho một trong hai màu của nó.

Xem thêm hình ảnh:

Dựa trên manga của Tatsuya Endo, các tập mới của SPY x FAMILY anime ra mắt vào thứ Bảy hàng tuần trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Via SoraNews24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *