• Sat. Mar 2nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY truyền cảm hứng cho Nhạc kịch sân khấu đầu tiên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY truyền cảm hứng cho Nhạc kịch sân khấu đầu tiên

gián điệp x gia đình

Sự phát triển tự nhiên của giải trí đang diễn ra mạnh mẽ đối với Tatsuya Endo SPY x FAMILY truyện. Bộ phim nổi tiếng gần đây đã bắt đầu chuyển thể thành anime, và bây giờ vở nhạc kịch đầu tiên đã được công bố cho Nhật Bản.

Các SPY x FAMILY vở nhạc kịch sẽ khởi chiếu tại Nhà hát Hoàng gia của Tokyo vào tháng 3 tới, với chuyến lưu diễn toàn quốc kéo dài từ tháng 4 đến tháng 5. Việc sản xuất TOHO sẽ tuyển chọn Anya thông qua các buổi thử giọng, với nhiều thông tin hơn để có cơ hội.

Crunchyroll truyền trực tuyến SPY x FAMILY chuyển thể anime, hiện đã có bốn tập, và VIZ Media xuất bản manga bằng tiếng Anh. Đây là tóm tắt chính thức từ phần sau:

Bậc thầy điệp viên Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Đây là hình ảnh từ tập 4 của anime:

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *