• Mon. Apr 15th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY Ending Song là # 1 tại Nhật Bản, tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY Ending Song là # 1 tại Nhật Bản, tiết lộ dàn diễn viên lồng tiếng tiếng Anh

gián điệp x gia đình

Bản chuyển thể anime được chờ đợi từ lâu của SPY x FAMILY vừa ra mắt, và bài hát chủ đề kết thúc của nó “Kigeki” (tạm dịch là “Hài kịch”), đã đạt vị trí đầu bảng trong bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần của Nhật Bản. Trong tuần đầu tiên ra mắt, bài hát đã nhận được 20.012 lượt tải xuống.

https://www.youtube.com/watch?v=J9fUcuX0Rhg

Bài hát đến với chúng ta do ca sĩ kiêm nhạc sĩ Gen Hoshino trình bày. “Tôi viết bài hát này khi nghĩ về ‘gia đình’ của Loid, Yor và Anya trong ‘SPY × GIA ĐÌNH“và ý nghĩa của từ” gia đình “,” Hoshino nhận xét. “Khi nghe bài hát đã hoàn thành, tôi cảm thấy bài hát rất thích hợp cho mùa ấm áp sắp tới khi cây cối tươi tốt và hoa nở. Tôi hy vọng các bạn sẽ nghe bài hát mới ‘Kigeki’ thật nhiều và ‘hào hứng’ về nơi bài hát sẽ được phát trong tập phát sóng đầu tiên. “

Trong khác GIA ĐÌNH SPY X tin tức, dàn diễn viên lồng tiếng Anh đã được tiết lộ. Alex Organ được chọn vào vai Loid / Agent Twilight, Natalie Van Sistine được chọn vào vai Yor, và Megan Shipman được chọn vào vai Anya. Về đội ngũ, Cris George đang làm Giám đốc ADR, Tyler Walker làm Biên kịch ADR, và Helena Wahlstrom làm Kỹ sư ADR.

Bản lồng tiếng Anh sẽ ra mắt trên kênh Twitch của Crunchyroll vào thứ Sáu tuần này, ngày 15 tháng 4, lúc 1:00 chiều theo giờ PST.

Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về tập đầu tiên:

“Twilight là một đặc vụ làm việc cho WISE, cơ quan tình báo của Westalis, và anh ấy được giao nhiệm vụ điều tra Desmond, người đang ở Ostania và có kế hoạch gây chiến. Twilight cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger và nhận nuôi một cô gái tên là Anya để anh ta ghi danh cô vào trường Cao đẳng Eden danh tiếng nhằm tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Anh ta không biết, Anya thực sự là một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Một ngày nọ, các thành viên của một nhóm mafia sau Twilight bắt cóc Anya. Loid nhận ra rằng anh ấy cần phải xem xét lại các ưu tiên của mình và… ”

Nguồn: Crunchyroll, (2)

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *