• Sat. Dec 2nd, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY đang có quán cà phê của riêng mình với đồ ăn và thức uống đặc biệt

ByBich Ngoc

Jan 24, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY đang có quán cà phê của riêng mình với đồ ăn và thức uống đặc biệt

Một số tựa phim hoạt hình và truyện tranh nổi tiếng có quán cà phê đặc biệt của riêng họ, vì vậy việc thực sự chỉ là vấn đề thời gian trước đây SPY x FAMILY có một cái. Thời gian có hạn GIA ĐÌNH SPY X quán cà phê sẽ mở cửa vào tháng tới tại Chigai Grace Café, nằm ở quận Shibuya của Tokyo.

Sẽ không có quán cà phê nào hoàn chỉnh nếu không có đồ ăn và thức uống theo chủ đề, vì vậy chúng ta hãy xem thực đơn của họ. Đầu tiên là Mission Makeup Rice Omelet, đây là một sự tôn kính rõ ràng đối với bộ truyện.

Món tráng miệng Pancakes with Nuts mà Anya yêu thích được cách điệu sao cho màu sắc của lớp kem và lớp trên bề mặt bánh quy nhìn ra ngoài trông giống như mái tóc và phụ kiện của Anya.

Sau đó là Mục tiêu trở thành Học giả Hoàng gia Stellar Parfait.

Nếu bạn cảm thấy khát, bạn có thể lấy Đồ uống kiểu Loid’s Champagne, Nước cam Yor’s Bloody.

Nếu điều đó không làm dịu cơn khát của bạn, thì cũng có Đồ uống theo phong cách Rượu của Yuri.

Bất cứ ai lấy thức ăn hoặc đồ uống tại quán cà phê sẽ được tặng một trong những chiếc đế lót ly này với các nhân vật được thể hiện theo phong cách chibi.

Thêm vào đó, một cửa hàng quà tặng nhỏ sẽ có ở đó. Đây là một số thứ họ sẽ cung cấp.

Nếu bạn không thể đến cửa hàng quà tặng, bạn cũng có thể mua các mặt hàng này trực tuyến. Chỉ cần biết rằng trang web bằng tiếng Nhật.

GIA ĐÌNH SPY X Café mở cửa cho công chúng vào ngày 2 tháng 6 và sẽ chỉ tồn tại cho đến ngày 19.

VIZ xuất bản GIA ĐÌNH SPY X manga và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về nó:

“Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó đã làm, con gái nuôi của ông ấy là một nhà ngoại cảm! “

Nguồn: SoraNews24

___

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *