• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY Anime tiết lộ đoạn giới thiệu mới, người biểu diễn OP / ED

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY Anime tiết lộ đoạn giới thiệu mới, người biểu diễn OP / ED

gián điệp x gia đình

Tiếp theo về sự bổ sung diễn viên của ngày hôm qua, bản xem trước mới nhất có ở đây cho SPY x FAMILY Anime truyền hình dưới dạng một đoạn trailer đầy đủ. WIT Studio và CloverWorks đang sản xuất bản chuyển thể từ hit của Tatsuya Endo nhảy Shonen manga, và chương trình sẽ bắt đầu theo giai điệu của chủ đề mở đầu “MIXED NUTS” của Official Hige Dandism.

Chủ đề kết thúc sẽ có Gen Hoshino biểu diễn “Kigeki.” Kiểm tra bản xem trước mới bên dưới.

Kazuhiro Furuhashi (1999) Hunter x Hunter anime) đứng đầu bộ phim này, với Kazuaki Shimada (KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI) điều chỉnh các thiết kế nhân vật và (K) NoW_NAME sản xuất âm nhạc cho WIT Studio và CloverWorks sản xuất.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim này khi phát sóng vào tháng 4 này. Đây là tóm tắt chính thức:

Mỗi người đều có một phần của mình mà họ không thể cho ai khác thấy.

Vào thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang tham gia vào một cuộc chiến tranh thông tin khốc liệt xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, Ostania và Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ.

Bộ phận Tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalis (WISE) cử điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, thực hiện một nhiệm vụ tối mật để điều tra các chuyển động của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia.

Nhiệm vụ này được gọi là “Chiến dịch Strix.”

Nó bao gồm “tập hợp một gia đình trong một tuần để tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội được tổ chức bởi ngôi trường ưu tú mà con trai Desmond theo học.”

“Twilight” lấy danh tính của bác sĩ tâm thần Loid Forger và bắt đầu tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Nhưng Anya, cô con gái mà anh nhận nuôi, hóa ra lại có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người, trong khi vợ anh, Yor, lại là một sát thủ! Với lợi ích riêng của mỗi người là giữ kín những sự thật này, họ bắt đầu sống cùng nhau trong khi che giấu danh tính thực sự của mình với nhau.

Hòa bình thế giới giờ đây nằm trong tay của gia đình mới toanh này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *