• Mon. Nov 28th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY Anime mở màn với 3,1% xếp hạng

ByBich Ngoc

Oct 26, 2022
Rate this post

SPY x FAMILY Anime mở màn với 3,1% xếp hạng

gián điệp x gia đình

Sự chờ đợi từ lâu GIA ĐÌNH SPY X chuyển thể anime cuối cùng cũng ở đây! Nó đã ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Bảy vừa qua, ngày 9 tháng 4, lúc 11 giờ đêm và đang phát trực tuyến trên Crunchyroll. Các báo cáo ban đầu nói rằng tập đầu tiên đã đạt rating 3,1% và nó đã trở thành xu hướng trên Twitter của Nhật Bản. Đánh giá này đặc biệt tốt cho khoảng thời gian đêm muộn của nó.

Một số từ và thuật ngữ liên quan thịnh hành trên Twitter Nhật Bản là “Anya”, “Yor-san” và “Loid” và tất nhiên là “SPY_FAMILY”.

Anime đang được thực hiện tại Wit Studio và CloverWorks, với Kazuhiro Furuhashi của Rurouni Kenshin, Mobile Suit Gundam UCĐược ủng hộ làm giám đốc. Nhiệm vụ thiết kế nhân vật thuộc về Kazuaki Shimada của Vùng đất không bao giờ hứa hẹn. Âm nhạc được sản xuất bởi [K]NoW_NAME trong tổng số Tiên điDorohedoro.

Tập đầu tiên có tên là “OPERATION STRIX” và Crunchyroll đã đưa ra mô tả về nó:

“Twilight là một đặc vụ làm việc cho WISE, cơ quan tình báo của Westalis, và anh ấy được giao nhiệm vụ điều tra Desmond, người đang ở Ostania và có kế hoạch gây chiến. Twilight cải trang thành bác sĩ tâm thần Loid Forger và nhận nuôi một cô gái tên là Anya để anh ta ghi danh cô vào trường Cao đẳng Eden danh tiếng nhằm tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Anh ta không biết, Anya thực sự là một nhà ngoại cảm có thể đọc được suy nghĩ của mọi người. Một ngày nọ, các thành viên của một nhóm mafia sau Twilight bắt cóc Anya. Loid nhận ra rằng anh ấy cần phải xem xét lại các ưu tiên của mình và… ”

Nguyên tác manga được viết bởi Tatsuya Endo và được phát hành bằng tiếng Anh thông qua VIZ Media và MANGA Plus. VIZ đã đưa ra mô tả này của loạt bài:

“Điệp viên bậc thầy Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ấy làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm nhân danh một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ấy nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ấy có thể sẽ làm quá đầu!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình khi anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm! ”

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin. Cô ấy cũng là tác giả của phần tiếp theo sắp tới của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.