• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

SPY x FAMILY Anime công bố thêm dàn diễn viên

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

SPY x FAMILY Anime công bố thêm dàn diễn viên

gián điệp x gia đình

Các SPY x FAMILY anime sắp ra mắt, với việc chuyển thể từ manga của Tatsuya Endo sẽ lên sóng truyền hình Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 với Crunchyroll sẽ phát trực tuyến ngay sau đó. Trong khi chúng ta chờ đợi, một thông báo mới đã đến để tiết lộ thêm về dàn diễn viên, hoàn chỉnh với các thiết kế nhân vật anime cho mỗi phần mới.

Những người mới nhất tham gia đội hình là:

Hiroyuki Yoshino (Trình bày Mic trong My Hero Academia) như Franky Franklin:

Yuko Kaida (Isabella trong KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI) trong vai Sylvia Sherwood:

Kazuhiro Yamaji (Kenny Ackerman trong Tấn công người khổng lồ) như Henry Henderson:

Cũng có một thiết kế cho Donovan Desmond, nhưng chúng tôi chưa có diễn viên cho thiết kế đó.

Kazuhiro Furuhashi (1999) Hunter x Hunter anime) đứng đầu bộ phim này, với Kazuaki Shimada (KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC KHUYẾN MÃI) điều chỉnh các thiết kế nhân vật và (K) NoW_NAME sản xuất âm nhạc cho WIT Studio và CloverWorks sản xuất.

Crunchyroll sẽ phát trực tuyến loạt phim này khi phát sóng vào tháng 4 này. Đây là tóm tắt chính thức:

Mỗi người đều có một phần của mình mà họ không thể cho ai khác thấy.

Vào thời điểm mà tất cả các quốc gia trên thế giới đang tham gia vào một cuộc chiến tranh thông tin khốc liệt xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, Ostania và Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh với nhau trong nhiều thập kỷ.

Bộ phận Tập trung vào phía Đông của Dịch vụ Tình báo Westalis (WISE) cử điệp viên tài năng nhất của họ, “Twilight”, thực hiện một nhiệm vụ tối mật để điều tra các chuyển động của Donovan Desmond, chủ tịch Đảng Thống nhất Quốc gia của Ostania, người đang đe dọa các nỗ lực hòa bình giữa hai quốc gia.

Nhiệm vụ này được gọi là “Chiến dịch Strix.”

Nó bao gồm “tập hợp một gia đình trong một tuần để tham gia vào các cuộc tụ họp xã hội được tổ chức bởi ngôi trường ưu tú mà con trai Desmond theo học.”

“Twilight” lấy danh tính của bác sĩ tâm thần Loid Forger và bắt đầu tìm kiếm các thành viên trong gia đình. Nhưng Anya, cô con gái mà anh nhận nuôi, hóa ra lại có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người, trong khi vợ anh, Yor, lại là một sát thủ! Với lợi ích riêng của mỗi người là giữ kín những sự thật này, họ bắt đầu sống cùng nhau trong khi che giấu danh tính thực sự của mình với nhau.

Hòa bình thế giới giờ đây nằm trong tay của gia đình mới toanh này khi họ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ.

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *