• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Spy x Family – 18

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Có một xu hướng đang phát triển ở đây? Có vẻ như theo cách đó – các phần của tập phim lấy bối cảnh Eden đang vượt xa những phần không có giá trị giải trí. Họ chắc chắn phục vụ nhân vật của Anya tốt hơn, vì những lý do đã được thảo luận trong vài bài viết trước. Nhưng tôi cũng nghĩ rằng chúng phù hợp với tông màu tổng thể của Spy x Family tốt hơn. Có lẽ trớ trêu thay với các cuộc phỏng vấn trong quá khứ của mangaks, bộ truyện này chỉ hoạt động tốt hơn như một bộ phim hài nhẹ nhàng. Và bối cảnh trường ngữ pháp phù hợp với giọng điệu đó hơn là câu chuyện điệp viên lớn hơn. Mà, nếu chúng ta thành thật, SxF không cho chúng tôi nhiều lý do để xem xét một cách nghiêm túc.

Việc Anya không thể sử dụng siêu năng lực của mình vào ngày đầu tiên của trăng non chắc chắn là điều mới mẻ. TBH nghe có vẻ hoàn toàn tùy tiện, giống như Endou cần một cái cớ cho các sự kiện của chương này (và có lẽ là một số sự kiện trong tương lai). Nói về pretexts, các kỳ thi giữa kỳ của học sinh lớp 1 (giữa kỳ – vào lớp một ??) rơi vào ngày đó. Làm thế nào thuận tiện cho SxF – mặc dù không phải cho Anya, vì nó có nghĩa là cô ấy không thể gian lận. Và vì Stellas và Tonitrus Bolts đang bị đe dọa (như họ với dường như mọi thứ ở ngôi trường kỳ quặc này) nên nhiệm vụ của “Anya” cũng vậy.

Đưa Yuri vào để giúp đỡ Anya là một bước ngoặt thú vị. Tôi vẫn không thể cảm thấy ấm áp với anh ấy như một nhân vật – về cơ bản anh ấy hoàn toàn là một A-lỗ và một công việc tồi tệ và tôi sẽ không muốn anh ấy ở gần con tôi. Nhưng Loid vui vẻ đi làm một số công cụ gián điệp và để lại Anya trong tay anh ta, và – được thúc đẩy bởi động lực nhận được lời khen ngợi từ em gái của mình – Yuri chứng tỏ không phải là một gia sư ảm đạm như bạn mong đợi. Cô ấy rất thất vọng, vì cô ấy đang mong chờ một cuộc đối đầu theo phong cách hoạt hình giữa điệp viên và cảnh sát mật.

Sự thay đổi trong phần B xuất hiện trong phần giới thiệu Daybreak (Nakamura Yuuichi). Anh ta là đối tác tự phong của Twilight huyền thoại, và như chúng ta đã thấy từ hầu hết các điệp viên của Ostania, anh ta là một kẻ bất tài. Nếu đây là một bộ phim kinh dị về điệp viên nghiêm túc ở bất kỳ cấp độ nào thì đó sẽ là một vấn đề, nhưng sự thật thì nó cũng nghiêm trọng như “Chiến tranh gián điệp” ở khía cạnh đó nên không sao cả. Rạng đông ở đây để giải tỏa truyện tranh, như các điệp viên người Ostania thường vậy. Yếu tố đáng nhớ duy nhất về sự hiện diện của anh ta là nó phản ánh sự chia rẽ nào đó trong cộng đồng tình báo của miền Đông (thật là một sự nhầm lẫn) liên quan đến Donovan Desmond, vì Daybreak ở đó để phá hoại điểm kiểm tra của Anh em nhà Desmond.

Trớ trêu thay, Loid lại một lần nữa thấy mình phải làm việc để giúp đỡ một điệp viên của kẻ thù, bởi vì những người con của Daybreak tự làm công việc của mình – sửa điểm kiểm tra của Anya trong thời đại trước khi trực tuyến – khó hơn. Con voi trong phòng ở đây là những gì Loid đặt ra để làm ở đây thực sự, thực sự sai – anh ta gian lận trong các bài kiểm tra – ngay cả khi anh ta biện minh cho điều đó vì một lý do lớn hơn. Điều trớ trêu là cuối cùng anh ta lại không đụng đến bài kiểm tra của Anya, bởi vì cô ấy hầu như không tự vượt qua – hơi kỳ diệu – và không cần phải mạo hiểm làm dấy lên nghi ngờ. Trên thực tế, tất cả những gì anh ấy làm là giúp đỡ Anh em nhà Desmond bằng cách đặt các tấm khăn trải giường của họ trở lại như cũ. Anh ta bắt đầu gian lận, và cuối cùng đã hoàn tác gian lận.

Đối với những người anh em đó … tôi không nghĩ chúng ta đã từng nghe tên anh cả – Demetrius – trước đây. Damian rất thông minh – anh ấy đạt điểm trung bình 94 và đứng thứ 2 trong lớp của mình (Anya đứng thứ 213), giành được một Ngôi sao Stella. Nhưng thật đáng buồn là một lần nữa cậu bé thất vọng này sẽ bị lu mờ bởi người anh trai của mình, người về đích đầu tiên trong cuộc. Một vài câu hỏi thú vị ở đây – đầu tiên, ai về đích đầu tiên ở vị trí đầu tiên (có lẽ là Billy?). Và thứ hai, anh trai anh ta học lớp mấy và khi nào chúng ta mới được gặp anh ta bằng xương bằng thịt?

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *