• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Spy Classroom Light Novels Truyền cảm hứng cho TV Anime chuyển thể

ByBich Ngoc

Feb 1, 2023
Rate this post

Spy Classroom Light Novels Truyền cảm hứng cho TV Anime chuyển thể

lớp học gián điệp

Một số thông báo mới được đưa ra từ luồng trực tiếp Lễ hội trực tuyến Fantasia Bunko 2022 vào Chủ nhật, bao gồm tin tức về anime truyền hình sẽ chuyển thể Takemachi’s Lớp học gián điệp—AKA Spy Kyoushitsu hoặc Phòng gián điệp– bộ tiểu thuyết nhẹ.

Sora Amamiya và Yuichiro Umehara lần lượt lồng tiếng cho Lily và Klaus trong các quảng cáo cho light novel và trong bộ phim lồng tiếng bonus, và họ sẽ đảm nhận những vai trò đó cho anime chuyển thể. Bộ truyện đang được đạo diễn bởi Keiichiro Kawaguchi (Hayate quản gia chiến đấu), với Shinichi Inotsume (Gangsta.) giám sát kịch bản và Sumie Kinoshita (Dropout Idol Fruit Tart) xử lý các thiết kế nhân vật cho cảm giác studio. sản xuất.

Xem một đoạn giới thiệu:

Yen Press xuất bản light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh và mô tả chúng như vậy:

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *