• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Spy Classroom Anime thông báo ra mắt năm 2023, chia sẻ đoạn giới thiệu

ByBich Ngoc

Jan 31, 2023
Rate this post

Spy Classroom Anime thông báo ra mắt năm 2023, chia sẻ đoạn giới thiệu

lớp học gián điệp

Chuyển thể anime của bộ light novel Lớp học gián điệp (hay còn gọi là Spy Kyōshitsu hoặc Phòng gián điệp) sẽ ra mắt vào năm sau, và trong khi đó, một đoạn giới thiệu đã bị loại bỏ nhờ Kadokawa. Các thành viên của dàn diễn viên cũng đã được công bố, nhưng chúng ta vẫn chưa biết ngày hoặc tháng của năm 2023 mà anime sẽ ra mắt.

Các diễn viên tham gia vào video quảng cáo và bộ phim lồng tiếng thưởng của light novel đang quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật của họ trong anime. Sora Amamiya đóng vai Lily, Yuichiro Umehara đóng vai Klaus, Miku Itō đóng vai Grete, Nao Tōyama đóng vai Sibylla, Aoi Yūki đóng vai Monika, Sumire Uesaka đóng vai Thea, Ayane Sakura đóng vai Sara và Tomori Kusunoki đóng vai Annett.

Anime đang được thực hiện tại studio. Nhìn về phía phi hành đoàn, Keiichiro Kawaguchi của Hayate quản gia chiến đấuHigurashi: Khi họ khóc – GOU đang lãnh đạo với tư cách là giám đốc. Công việc giám sát kịch bản bộ phim thuộc về Shinichi Inotsume, người trước đây đã từng làm việc Gangsta.PERSONA 5 the Animation. Thiết kế nhân vật đã được giao cho Sumie Kinoshita của Dropout Idol Fruit Tart.

Yen Press đang phát hành cả bộ light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh. Họ đã đưa ra mô tả này về câu chuyện:

“Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các nước chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được lựa chọn của anh ấy đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong cuốn sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ đã hoàn thành nhiệm vụ! “

Light Novel ra mắt vào đầu năm 2020, được viết bởi Takemachi và minh họa bởi tomari. Chuyển thể manga của Kaname Seu sau đó vài tháng trong Kadokawa’s Comic Alive hàng tháng tạp chí.

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *