• Mon. Jun 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

[Spoilers] Vị trí của Serpent! Ngày phát hành

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Quảng cáo

Thời gian nghỉ cuối cùng cũng kết thúc, và người hâm mộ cuối cùng cũng có thể thưởng thức các bản phát hành thường xuyên. Trong tuần này, Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng. Có thể thấy trong chương cuối, nhiều rắc rối lần lượt xảy ra. Michio thấy rằng các thành viên của giáo phái đang nắm quyền kiểm soát vị trí của họ. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều hành động trong phần mới. Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ biết được động cơ của giáo phái này. Đây là những người đàn ông đã biết về Dokja và sự xuất hiện của anh ta. Nhưng bây giờ, đã đến lúc Michio tiếp tục câu chuyện. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 130

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 130: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của các chương này hiếm khi được phát hành trong phạm vi công cộng. Nhưng người hâm mộ nhanh chóng nhận ra rằng chuyến đi chơi này sẽ không phải về Dokja hay Shin. Thay vào đó, đây sẽ là câu chuyện về Michio. Vì vậy, bây giờ, Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 sẽ mở ra với cuộc chiến giữa anh hùng mới này và các chiến binh của giáo phái mới. Nhưng Dokja biết rằng dokkaebis đã nói với những người đàn ông.

Và hơn hết, Dokja được giới thiệu là hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói. Như vậy, toàn bộ cốt truyện vẫn đang trong tình trạng rối ren. Những người này có thể đang chờ đợi một vị cứu tinh. Điều đó có nghĩa là họ cũng muốn săn lùng Serpent? Chà, chỉ có thời gian mới cho câu trả lời đó.

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 130

Tóm tắt chương trước!

Quan điểm của Độc giả Toàn trí Chương 129 bắt đầu với tiết lộ rằng mọi người đàn ông bình thường đều nằm ngoài khuôn khổ. Và những cái họ đang đặt cược cũng có thể là giả. Shin đang ngồi trong tù, nghĩ rằng một ngày nào đó cô ấy cũng có thể biến thành thảm họa. Nhưng cô đã tự hứa với bản thân rằng cô sẽ làm bất cứ điều gì để điều đó không xảy ra. Dokja nhận thấy rằng kích thước của các loài côn trùng là như nhau ở nơi này. Điều này chỉ có nghĩa là toàn bộ trò chơi của những chú lùn là sai.

Khi nhiệm vụ tiếp tục, Dokja và bạn của anh ta đã gặp một số loại tín đồ sùng bái. Những người này muốn giết họ sau đó và ở đó. Nhưng người anh hùng biết rằng họ là những người duy nhất có thể đưa họ đến chỗ con rắn. Họ nhanh chóng nhận thấy rằng Dokja là một trong những ‘chú chó hàng đầu của mái vòm Seoul.’ Chương này đã kết thúc với việc Michio lên chiến tuyến để cứu bạn của mình.

Quan điểm của người đọc toàn giác chương 130

Quan điểm của người đọc toàn giác Chương 130: Ngày phát hành

Thời gian nghỉ giải lao đã kéo dài đủ lâu đối với người hâm mộ. Do đó, Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 130 sẽ không gặp phải bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc phát hành. Các fan có thể đón xem chương này trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của chương là ngày 31 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *