• Sat. Feb 24th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sora Amamiya Graces Bìa trước của Seiyuu Grandprix tháng 3 năm 2023

ByBich Ngoc

Feb 5, 2023
Rate this post

Bìa cho Seiyuu Grand Prix Số tháng 3 năm 2023 cuối cùng cũng đã ra mắt. Sora Amamiya, người đã kỷ niệm 10 năm làm diễn viên lồng tiếng vào năm ngoái, đang xuất hiện trên trang bìa của ấn bản mới nhất của tạp chí nổi tiếng. Câu chuyện hàng đầu của vấn đề là về album EP sắp tới của Amamiya, sẽ phát hành vào ngày 22 tháng 3, có tựa đề “Sora Amamiya Works Collection 1 – Fuse -.” Nó bao gồm các bài hát do chính cô viết và sáng tác. Bên cạnh album của mình, nghệ sĩ lồng tiếng cũng kể về những khoảnh khắc đầu tiên cô được công nhận là một diễn viên lồng tiếng, những điều cô lưu ý khi nhập vai và những khó khăn cô gặp phải sau 10 năm lồng tiếng.

Kaori Maeda cũng xuất hiện trong số ra tháng 3 năm 2023 của tạp chí Seiyuu Grand Prix, ở bìa sau. Nữ nghệ sĩ cũng đang mong đợi việc phát hành album chơi mở rộng đầu tiên của mình vào ngày 15 tháng 3. Trong phần đặc biệt của mình trên tạp chí, cô ấy chia sẻ kinh nghiệm của mình trong quá trình thu âm và kế hoạch cho tương lai sự nghiệp của mình.

Số sắp tới cũng sẽ giới thiệu những câu chuyện khác về cuốn sách ảnh đầu tiên của Shindo Amane và nêu bật các nghệ sĩ khác: Kana Hanazawa, Akari Kito, Shuka Saito, Miku Ito, Yui Ogura, Moeka Koizumi, Yuki Nakashima và Yuri Noguchi. Seiyuu Grand Prix Số tháng 3 năm 2023 sẽ có sẵn để mua với giá 1.550 yên (khoảng $11) vào ngày 9 tháng 2 năm 2023. Áp phích đặc biệt của cả hai nghệ sĩ nổi bật cũng được thêm vào như một lợi ích khi mua từ các nhà bán lẻ cụ thể.

Số cuối cùng có Yuichiro Umehara và Rie Takahashi trên trang bìa của tạp chí.

Nguồn: Trang web Seiyuu Grand Prix
© Shufunotomo Infos Co., Ltd. 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *