• Thu. Apr 18th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sony’s Funimation đang mua Crunchyroll với giá 1,175 tỷ USD

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Sony’s Funimation đang mua Crunchyroll với giá 1,175 tỷ USD

Sau một thời gian được thông báo rằng Sony đang để mắt đến việc mua Crunchyroll, một số động thái chính thức đã xảy ra. AT&T, công ty sở hữu Crunchyroll, đã đồng ý bán dịch vụ phát trực tuyến với giá 1,175 tỷ USD cho tập đoàn Funimation của Sony.

Trong khi con số của Crunchyroll tiếp tục tăng (hiện đã có hơn 3 triệu người đăng ký), các khoản nợ khiến AT&T muốn bán nó.

“Chúng tôi tự hào đưa Crunchyroll vào đại gia đình Sony,” Giám đốc điều hành của Sony Pictures Entertainment Tony Vinciquerra nói, theo Đa dạng. “Cùng với Crunchyroll, chúng tôi sẽ tạo ra trải nghiệm tốt nhất có thể cho người hâm mộ và cơ hội lớn hơn cho người sáng tạo, nhà sản xuất và nhà xuất bản ở Nhật Bản và các nơi khác”.

Tin tức được đưa ra với nhiều ý kiến ​​khác nhau từ các otaku, một số thích động thái kinh doanh và một số lo sợ độc quyền.

Nhiều chi tiết về những gì sắp xảy ra vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Variety

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *