• Sun. May 26th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sony muốn mở rộng Anime của mình, thách thức Netflix và Disney

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Sony muốn mở rộng Anime của mình, thách thức Netflix và Disney

sony

Công ty Mega Sony đang bận rộn với việc phát hành phim, âm nhạc và trò chơi điện tử, và họ đã sẵn sàng để thực sự thúc đẩy anime của mình và thách thức các hãng như Netflix và Disney về doanh thu. Netflix đã và đang tăng lượng phim hoạt hình của họ và Disney. . . tốt, bất kỳ ai biết đến Marvel, Star Wars hoặc The Simpsons đều biết rằng Disney đang ngày càng mở rộng.

Kenichiro Yoshida, Chủ tịch Sony, nhận xét: “Nhóm chúng tôi muốn đóng góp vào việc truyền tải anime Nhật Bản đến người hâm mộ trên toàn thế giới.
Một trong những người chơi chính của họ là anime Sát quỷđược biết như Kimetsu no Yaiba Ở Nhật. Nhìn thấy cách các công ty như Disney kiếm tiền không chỉ từ bất động sản mà còn từ những thứ xung quanh họ — chẳng hạn như hàng hóa, bài hát nhạc pop, trò chơi điện tử liên kết, v.v. — Sony cũng đang lên kế hoạch làm điều tương tự. Và Sony đã sở hữu Aniplex, Funimation, PlayStation, Animax Broadcast Japan và Sony Music Entertainment và có thể sử dụng các tập hợp con khác nhau này. Sử dụng Sát quỷ Ví dụ, Sony đã chuyển thể manga gốc thành anime và đang chuẩn bị một bộ phim và chuẩn bị sẵn sàng các trò chơi điện tử cho PlayStation 4 và các thiết bị di động.

Một trong những bước tiếp theo được lên kế hoạch là Sony trở thành Tập đoàn Sony, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa xuân năm sau. Yoshida nói rằng Sony chỉ nhằm mục đích “gây ấn tượng với thế giới bằng sức mạnh của sự sáng tạo và công nghệ”.

______

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin và phần tiếp theo của nó, Manga Art for Intermediates, với mangaka Rena Saiya chuyên nghiệp của Nhật Bản. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *