• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sống lỗi phong thủy như vậy, chẳng trách sao tiền mất, tật mang.

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Năng lượng tích cực là luồng sinh khí tươi mới mà mỗi người nên tập trung duy trì bên trong cơ thể cũng như trong môi trường sống, có liên quan nhiều đến phong thủy nhà ở.

Để có một sức khỏe và tài chính dồi dào, bạn nên kiểm tra xem mình có đang phạm phải một trong những sai lầm phong thủy dưới đây hay không.

Không gấp quần áo, chăn màn

Đừng coi nhẹ việc gấp chăn màn, quần áo hàng ngày. Mọi thứ xung quanh chúng ta đều có năng lượng.

Sadhguru – Đạo sư yoga người Ấn Độ đã đưa ra một ví dụ trực quan về điều này. Khi anh đặt chiếc nhẫn Rudraksha để xác định năng lượng trên một tờ giấy phẳng, chiếc nhẫn bắt đầu quay theo chiều kim đồng hồ, đó là năng lượng dương.

Sau đó, ông đặt chiếc nhẫn lên trên một tờ giấy nhàu nát, xoay nó theo hướng ngược chiều kim đồng hồ, xác định nguồn năng lượng tiêu cực.

Quần áo bạn mặc trên người, chăn đắp sẽ ảnh hưởng đến năng lượng trên cơ thể bạn. Theo thời gian, nếu không được “xử lý” tốt, chúng sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu, ảnh hưởng trực tiếp đến năng lượng của người đeo và cả ngôi nhà.

Vì vậy, bạn cần dành thời gian gấp chăn màn vào sáng sớm và dùng tay vuốt phẳng quần áo sau khi giặt để luôn có năng lượng tích cực, mang lại những điều tốt lành cho sức khỏe và tinh thần.

Những lỗi phong thủy trong lối sống khiến tiền bạc và sức khỏe quay lưng lại với bạn!  - Ảnh 1.

Ngủ hướng Bắc

Trái đất giống như một cục nam châm khổng lồ, hướng bắc thuộc cực dương, hướng nam thuộc cực âm. Con người giống như một nam châm nhỏ. Cực dương là đầu, cực âm là chân.

Khi bạn ngủ quay đầu về hướng Bắc có nghĩa là từ trường của hai cực dương gặp nhau. Vì cùng một dấu hiệu, năng lượng sẽ tạo ra lực đẩy, bạn sẽ cảm thấy mất ngủ và thường xuyên mơ màng.

Theo Vastu Shastra, nghệ thuật kiến ​​trúc Ấn Độ cổ đại, hướng tốt nhất bạn nên quay đầu là hướng Đông. Hướng nằm này giúp bạn có một giấc ngủ ngon và tăng cường sức khỏe tổng thể. Các hướng quay Tây và Nam cũng được chấp nhận.

Không lau nhà

Ngôi nhà của bạn có nhiều góc tối, nhiều nơi ẩm ướt, nơi để đồ nhiều bụi bẩn, đồ đạc lộn xộn, không khí không được thông thoáng… sẽ làm tắc nghẽn nguồn năng lượng. Những nơi tối thường sẽ có năng lượng tiêu cực, mức độ rung động năng lượng thấp.

Tạo thói quen dọn dẹp cho bản thân, lên lịch dọn dẹp nhà cửa trong tuần sẽ giúp bạn cải thiện được sự bế tắc về năng lượng, mang đến nguồn năng lượng tươi mới và luân chuyển khắp không gian.

Bạn có thể áp dụng một vài mẹo nhỏ giúp lưu thông không khí trong nhà và tăng cường năng lượng tích cực để thu hút tài lộc: Đầu ngày, bạn nên mở cửa sổ bật quạt thông gió, thắp nến thơm, thêm hoa hoặc thêm cây xanh. bình. Trong nhà treo những bức tranh nghệ thuật …

Những thay đổi tuy nhỏ nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy lạc quan và vui vẻ khi trở về nhà sau một ngày làm việc bận rộn.

Để nước rò rỉ

Nước là một trong những yếu tố gắn liền với tiền bạc. Nước còn tượng trưng cho sự mềm dẻo, nhẹ nhàng, có khả năng hóa giải những mối bất hòa trong gia đình.

Nước lưu thông là phong thủy tốt, nhưng để nước rò rỉ ra ngoài sẽ giống như một biểu tượng tài chính khiến bạn thất thoát tài chính ngoài tầm kiểm soát.

Bạn nên kiểm tra tất cả các vòi nước trong nhà, khắc phục sớm nếu phát hiện rò rỉ.

Bạn cũng có thể đặt một đài phun nước hoặc bể cá trong vườn gần cửa cũng sẽ giúp kích thích tài chính tăng trưởng.

Những lỗi phong thủy trong lối sống khiến tiền bạc và sức khỏe quay lưng lại với bạn!  - Ảnh 2.

Để các thiết bị “chết” trong nhà

Những thiết bị “chết” mang theo năng lượng cực xấu có thể kể đến như đồng hồ ngừng hoạt động, máy móc bị hỏng, gương kính bị nứt, thực phẩm bị mốc, hết hạn sử dụng, bát đĩa sứt mẻ có vết nứt. ..

Những món đồ hư hỏng không thể sử dụng được, tốt hơn hết bạn nên vứt chúng đi càng sớm càng tốt.

Những vật phẩm này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tượng trưng cho sự nghèo khó, bế tắc, đổ vỡ …

Những lỗi phong thủy trong lối sống khiến tiền bạc và sức khỏe quay lưng lại với bạn!  - Ảnh 3.

Không chú ý đến cách bố trí cửa

Nhà có cửa sổ đối diện với cửa chính được gọi là nhà “lộ thiên” trong phong thủy hoặc cửa chính thông với cửa sau theo đường thẳng cũng không phải là cách bố trí cửa tốt.

Tiền dù có tạo ra bao nhiêu cũng khó giữ, rất dễ mất. Giải pháp là treo rèm cửa sổ hoặc treo bình phong. Nhà có cửa sổ sẽ thông thoáng, nhưng quá nhiều cửa sổ lại là nguyên nhân khiến khí xấu tụ lại.

Phong thủy là quá trình vận dụng các quy luật tự nhiên của vũ trụ vào cuộc sống nhằm mang lại điều tốt lành và nhiều lợi ích cho con người.

Khi cảm thấy điều gì hợp lý, duy tâm về mặt khoa học thì nên sửa đổi để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và người thân cũng như từng bước thúc đẩy sự gia tăng của cải.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *