• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sokyu no Fafner Behind the Line chia sẻ đoạn giới thiệu và phát hành tin tức

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Sokyu no Fafner Behind the Line chia sẻ đoạn giới thiệu và phát hành tin tức

Vì vậy, tất cả chúng ta đều ở trên cùng một trang, anime sắp tới Sokyu no Fafner Behind the Line xảy ra sau các sự kiện của bộ phim Sokyu no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth nhưng trước các sự kiện trong chuỗi Fafner EXODUS. Một sự kiện đặc biệt vừa diễn ra có tên là “Sokyu no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth Lời chào sân khấu ngày khai mạc & Lễ kỷ niệm sinh nhật của Kazuki, ”và nó đã sử dụng cơ hội để chia sẻ đoạn giới thiệu và thông báo rằng anime sẽ được chiếu trước tại các rạp Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1. Đây là đoạn giới thiệu:

Anime mới này là một câu chuyện khép kín, và ban đầu nó đã được giới thiệu tại sự kiện “Sōshi Minashiro Birthday Party 2017”. Nó được mô tả như một “phần ngoại truyện hòa bình.”

Tín dụng cho tác phẩm gốc sẽ được chuyển cho XEBEC. Anime đang được thực hiện tại Production IG, với Takashi Noto trở lại làm đạo diễn. Kịch bản đang được viết bởi Tow Ubukata. Tín dụng cho thiết kế nhân vật thuộc về Hisashi Hirai. Bài hát chủ đề sẽ do angela thể hiện. Các diễn viên ban đầu đều sẽ đóng lại vai diễn của họ. Và âm nhạc được sáng tác bởi Tsuneyoshi Saito, người trước đây đã làm việc trong nhượng quyền thương mại này.

Anime gốc Fafner và bộ phim Sokyu no Fafner: Dead Aggressor: Heaven and Earth đều được cấp phép bởi Funimation. Các Fafner EXODUS sê-ri đã được phát trực tuyến bởi Crunchyroll.

Funimation đã đưa ra mô tả này về anime gốc Fafner:

“Trước khi một tộc người ngoài hành tinh hung hãn bất ngờ tấn công hòn đảo yên tĩnh, biệt lập của họ, Kazuki và những người bạn của cậu ấy chỉ biết có một cuộc sống bình yên. Giờ đây, người dân trên đảo tìm đến các thiếu niên như hy vọng sống sót cuối cùng của họ. Là những người duy nhất có khả năng điều khiển vũ khí bí mật cực kỳ tinh vi – Fafner – những phi công trẻ này chiến đấu trong tuyệt vọng để bảo vệ những người thân yêu, cũng như danh tính của chính họ. “

Bạn có muốn kiểm tra không Sokyu no Fafner Behind the Line?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *