• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Smile of the Arsnotoria Anime chuyển thể được tiết lộ

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Smile of the Arsnotoria Anime chuyển thể được tiết lộ

nụ cười của loài thiêu thân

Một chuyển thể anime đã được công bố cho Nụ cười của Arsnotoria trò chơi, là một game nhập vai di động của Nitroplus, Good Smile Company và NextNinja. Trang web chính thức hiện đang hoạt động cho Smile of the Arsnotoria the Animationhiện dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 7.

Bản xem thử:

Smile of the Arsnotoria the Animation theo dõi cuộc sống hàng ngày của những học sinh sống tại học viện ma thuật Ashram. Thiết kế nhân vật chính của trò chơi được tạo ra bởi Shinichirou Otsuka, người cũng từng là người vẽ minh họa cho bản gốc Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác- light novel.

Các nhân viên anime bao gồm Naoyuki Tatsuwa (Nisekoi) với tư cách là giám đốc, Midori Goto (Hozuki’s Coolheadedness) với tư cách là nhà văn sáng tác bộ truyện, Takahiro Kishida (Haikyu!!) trong vai nhà thiết kế nhân vật và Takashi Kudo (Katanagatari) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, trong số những người khác. Ryo Takahashi và Ken Ito đang phụ trách âm nhạc cho bộ phim LIDEN FILMS.

Bộ phim sẽ có Misaki Kuno trong vai Arsnotoria, Miharu Hanai trong vai Mel, Miyu Tomita trong vai Little Albert, Eri Yukimura trong vai Picatrix và Eriko Matsui trong vai Abramelin.

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.