• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Skip and Loafer TV Anime tiết lộ đoạn giới thiệu, thêm dàn diễn viên và nhân viên

ByBich Ngoc

Jan 28, 2023
Rate this post

Skip and Loafer TV Anime tiết lộ đoạn giới thiệu, thêm dàn diễn viên và nhân viên

bỏ qua và cho mượn

Thêm thông tin đã đến cho Bỏ qua và Loafer, anime truyền hình sắp ra mắt dựa trên manga cùng tên của Misaki Takamatsu. Ngoài dàn diễn viên chính và nhân viên, còn có một đoạn quảng cáo teaser để xem trước một số điều thú vị sắp tới.

Đây là bản xem trước mới:

Nhân viên của cái này bao gồm Kotomi Deai (Sách về những người bạn của Natsume) với tư cách là đạo diễn và nhà văn sáng tác loạt phim, với Manami Umeshita (Học viện nữ sinh Stella) về thiết kế nhân vật / hướng hoạt hình và Takatsugu Wakabayashi (Học viện Dragonar) soạn nhạc cho PA Works sản xuất.

Trong số các diễn viên chính có Tomoyo Kurosawa trong vai Mitsumi Iwakura và Akinori Egoshi trong vai Sosuke Shima.

Seven Seas xuất bản manga ở dạng kỹ thuật số và bản in và tóm tắt câu chuyện:

Học sinh xuất sắc Iwakura Mitsumi luôn mơ ước được rời khỏi thị trấn nhỏ của mình, đến một trường đại học danh tiếng và tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Nhưng cô ấy quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy không chuẩn bị cho cuộc sống thành phố rất khác (và choáng ngợp) đang chờ đợi cô ấy ở một trường trung học ở Tokyo. May mắn thay, cô ấy kết bạn nhanh chóng với Shima Sousuke, một người bạn cùng lớp đẹp trai, thoải mái vì cô ấy đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Liệu cô gái quê mùa ngây thơ này có thể làm nên chuyện ở Tokyo với Sousuke bên cạnh không?

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *