• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Skip and Loafer ra mắt các bài hát chủ đề, trailer và hình ảnh mới

ByBich Ngoc

Feb 25, 2023
Rate this post

sắp tới Bỏ qua và Loafer anime đã tiết lộ một hình ảnh chính, đoạn giới thiệu, bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc mới. Keina Suda sẽ hát ca khúc mở đầu “Mellow”, có thể nghe thấy trong trailer mới nhất, trong khi Rikako Aida sẽ biểu diễn “Hanauta to Mawarimichi,” ca khúc kết thúc. Anime được khởi chiếu vào ngày 4 tháng 4.

Skip and Loafer -Trailer

Studio PA Works đang tạo hoạt ảnh cho sê-ri và Kotomi Deai sẽ chỉ đạo và xử lý phần bố cục của sê-ri. Reina Igawa và Manami Umeshita là đạo diễn hoạt hình và sau này cũng là nhà thiết kế nhân vật. Takatsugu Wakabayashi sáng tác nhạc. Anime trước đó đã hé lộ trailer và dàn cast bao gồm:

  • Tomoyo Kurosawa trong vai Mitsumi Iwakura
  • Akinori Egoshi vai Sosuke Shima
  • Maaya Uchida trong vai Yuzuki Marashige
  • Yuka Terasaki trong vai Mika Egashira
  • Megumi Han trong vai Makoto Kurume

Tất cả những nhân vật này đều xuất hiện trên key visual hoàn toàn mới.

Bỏ qua và loafer hình ảnh
Skip and Loafer – Key visual

Anime Skip and Loafer dựa trên truyện tranh được viết và minh họa bởi Misaki Takamatsu, đã được đăng nhiều kỳ trong Buổi chiều hàng tháng của Kodansha kể từ tháng 8 năm 2018. Seven Seas Entertainment đang cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và họ mô tả nó như sau:
Bộ phim hài lãng mạn được giới phê bình đánh giá cao kể về một cô gái nông thôn theo đuổi ước mơ của mình ở Tokyo – sắp được chuyển thể thành anime! Học sinh xuất sắc Iwakura Mitsumi luôn mơ ước được rời khỏi thị trấn nhỏ của mình, đến một trường đại học danh tiếng và tạo ra những thay đổi tích cực trên thế giới. Nhưng cô ấy quá tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình đến nỗi cô ấy không chuẩn bị cho cuộc sống thành phố rất khác (và choáng ngợp) đang chờ đợi cô ấy ở một trường trung học ở Tokyo. May mắn thay, cô nhanh chóng kết bạn với Shima Sousuke, một người bạn cùng lớp đẹp trai, thoải mái và chuẩn bị kỹ càng. Liệu cô gái quê mùa ngây thơ này có thể làm nên chuyện ở Tokyo với Sousuke bên cạnh? Bộ truyện tranh hấp dẫn này đã được đề cử cho Giải thưởng Manga Taisho năm 2020 và chắc chắn sẽ đi vào lòng bạn.

Nguồn: Chính thức Twitter và trang web
©Misaki Takamatsu, Kodansha/ Ủy ban sản xuất “Skip and Loafer”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *