• Sun. Apr 14th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sinh nhật và cung hoàng đạo của các nhân vật trong Vinland Saga!

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Cập nhật ngày 27 tháng 1 năm 2023 bởi Ernie

Vinland Saga là một trong những anime hành động gay cấn nhất với một câu chuyện sâu sắc. Với những câu chuyện sâu lắng và buồn bã là những nhân vật độc đáo với tinh thần chiến binh! Quả thực những nhân vật này khá thành thạo trong chiến đấu và tự vệ!

Bất cứ khi nào chúng ta xem một bộ phim hoạt hình, chúng ta có xu hướng tò mò về các nhân vật của nó và tự hỏi cung hoàng đạo của họ là gì. là và khi sinh nhật của họ được. Tôi biết không phải ai cũng nghĩ như vậy nhưng đối với những người có thể liên quan đến một số nhân vật nhất định, chúng tôi đã bảo vệ bạn! Vì vậy, không có gì khó chịu, hãy bắt đầu!

SINH NHẬT VINLAND SAGA + CỰC KỲ DIỆU KỲ!

Thorfinn

thorfinn

Sinh nhật: 3 tháng 2

Cung hoàng đạo: Bảo bình

Tuổi: 27

Thorfinn là nhân vật chính trong Câu chuyện Vinland người phục vụ như một thương nhân, nhà thám hiểm và chiến binh. Ở phần đầu của anime, Thorfinn được thể hiện là một ngây thơ cá nhân ngọt ngào và hòa đồng với mọi người. Anh ấy luôn rất thích dành thời gian với gia đình anh ấy và ngưỡng mộ cha anh ấy, Thors. Kết quả là, anh ấy đã tham gia vào một cuộc phiêu lưu nhưng ít ai biết rằng chuyến đi này sẽ biến anh ấy thành một người hoàn toàn khác. khác nhau người!

Khi câu chuyện tiến triển, Thorfinn trở nên lạnh lùng và phát triển một bản chất bốc đồng là tốt! Anh ấy bắt đầu thể hiện ít hoặc không sự đồng cảm cho những người xung quanh và xóa mục tiêu của chính mình cho tương lai.

Thors Snorreson

Thần sấm

Sinh nhật: 3 tháng 4

Cung hoàng đạo: Bạch Dương

Tuổi: 39

Thors cũng là nhân vật chính trong Vinland Saga, ông là cha của Thorfinn. Ông được biết đến là dũng cảm nhất chiến binh của mọi thời đại! Ông phục vụ như một xuất sắc chỉ huy nhờ kỹ năng chiến đấu xuất sắc của mình. Kết quả là, anh ta được đặt tên là “Troll of Jom”. Ông cũng được biết đến là một trong những Nhân vật Vinland Saga mạnh nhất mọi thời đại!

Trong những ngày chiến binh của mình, anh ấy là một người rất tàn nhẫn lạnh lẽo cá nhân; tuy nhiên, sau khi sinh con, anh ấy trở nên hơi nóng nảy và khắc kỷ. Thors tự hào là một chiến binh và cố gắng hết sức để bảo vệ mọi người xung quanh ngay cả khi điều đó khiến bản thân gặp nguy hiểm. Nhìn chung, anh ấy là một nhà lãnh đạo tuyệt vời và là một người có nhiều điều tích cực. phẩm chất.

canute

khúc cua 5

Sinh nhật: 12 tháng 7

Cung hoàng đạo: Cự Giải

Tuổi: 25

Canute nổi tiếng là một vị vua lôi cuốn của Đan Mạch và Anh trên thế giới Câu chuyện Vinland! Khi nói đến tính cách của anh ấy, anh ấy được mô tả là một nhút nhát và cá nhân yếu. Anh ấy có thể xuất hiện như một cá nhân mỏng manh nhưng anh ấy khá nhận thức của chính mình và không để bất cứ ai hạ bệ mình. Khi câu chuyện tiến triển, sự phát triển nhân vật xảy ra và anh ta trở nên thông minh hơn nhiều hoặc là thao túng. Anh ấy trở thành kiểu người kiên định với quyết định của mình và không ngại loại bỏ bất cứ ai cản đường mình. Như là nhân vật bắt đầu yếu nhưng trở nên mạnh mẽ sau này là nhiều nhất sự nguy hiểm các loại ký tự. Không phải vậy sao?

Hilde

che chở

Sinh nhật: 23 tháng 11

Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Tuổi: 25

Hilde là một người mạnh mẽ sống độc lập người phụ nữ mất gia đình và được nuôi dưỡng bởi một thợ săn. Gia đình cô bị sát hại và cha cô bị giết bởi Thorfinn. Bây giờ, cô tìm kiếm sự trả thù trên anh ta. Về tính cách của cô ấy, cô ấy là hướng nội và khá lạnh lẽo đối với người khác. Vì cô ấy lớn lên mà không có gia đình bên cạnh, cô ấy có xu hướng khoảng cách từ tất cả mọi người và không tin tưởng mọi người quá nhanh. Hilde cũng được biết đến là một thợ thủ công tuyệt vời. Cô ấy có thể tỏ ra tàn nhẫn và độc ác nhưng thực tế, cô ấy thậm chí không thể giết cô ấy kẻ thu tôi tệ nhât! Nếu bạn đang hy vọng được gặp cô ấy trong mùa giải gần đây, bạn cũng có thể muốn kiểm tra bắt đầu đọc truyện tranh Vinland Saga từ đâu!

ylva

mười một 1

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 27

Ylva được biết đến là chị gái của Thorfinn, cô được đặt tên theo mẹ của Thors. Cô ấy là một cá nhân xác định người được nhìn thấy giúp đỡ xung quanh cha cô ấy! Cô ấy là một người chị có trách nhiệm, người luôn ủng hộ Thorfinn. Cô ấy là kiểu người sẽ chăm sóc cô ấy anh chị em ruột và quên đi bản thân mình.

Khi cô được sinh ra, Thors khá bận rộn với các cuộc chiến nhưng mẹ của Ylva nhất quyết yêu cầu anh đặt tên cho cô. Vì vậy, Thors đã đặt cho cô ấy cái tên “Ylva” là tên của mẹ anh ấy. Để tìm hiểu thêm về nữ chiến binh, hãy xem Vinland Saga! Ylva chắc chắn là một trong những waifus trong anime!

bjorn

bjorn

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 38/39

Bjorn là một trong những nhân vật phụ trong Vinland Saga, người đã phục vụ Askeladd trong thời gian dài nhất. Ông là một trung thành cá nhân đã phục vụ Askeladd tốt nhất và là một người cực kỳ tận tâm chàng cũng vậy! Bjorn chưa bao giờ lơ là nhiệm vụ của mình và phục vụ Askleadd một cách tốt nhất! Anh ấy là một cá nhân có kỷ luật cao tôn trọng vì là thành viên trung thành nhất của Askelad và anh ấy cũng khá tự hào về điều đó! Về kỹ năng của anh ấy, anh ấy khá cứng rắn và được biết đến là một kẻ điên cuồng (chiến binh) người có thể diệt trừ người tối đa!

Thorkell

hình ảnh 72

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 58

Thorkell là một trong những cựu chỉ huy của Jomsviking từng phục vụ Tiếng Anh cũng như người Đan Mạch quân đội cũng vậy! Khi nói đến tính cách của anh ấy, anh ấy là một người yêu vui vẻ ngay cả trong các trận chiến! Tuy nhiên, khi anh ta không thể tham gia vào một cuộc chiến, anh ta dễ dàng bị bị kích thích chán. Anh ấy là kiểu người yêu thích hồi hộp chiến đấu! Và nếu bạn muốn xem thêm các nhân vật như Thorkell, hãy xem blog của chúng tôi về các nhân vật khác phim hoạt hình như Vinland Saga!

Leif Ericson

hình ảnh 73

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 54

Leif Ericson là một du khách nổi tiếng trên thế giới Câu chuyện Vinland người cũng được biết đến như một chiến binh. Leif Ericson là một nhân vật khá kiêu ngạo. Khi Thorfinn còn là một đứa trẻ, ông đã kể cho anh nghe rất nhiều câu chuyện về những trận chiến khốc liệt mà anh đã tham gia. Anh ấy là một người có ý chí mạnh mẽ và không bao giờ thay đổi lời nói của mình.

enar

hình ảnh 74

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 20

Einar từng là một nô lệ làm việc ở miền Bắc nước Anh và được hỗ trợ rất nhiều Giấc mơ của Thorfinn để tạo ra hòa bình trên toàn thế giới. Khi nói đến tính cách của anh ấy, anh ấy là một người thẳng thắn, trung thực với mọi người xung quanh. Đôi khi, anh ấy có thể đi ra như một chút kiểu cách nhưng cố gắng hết sức để thân thiện với Thorfinn vì anh ấy coi anh ấy là một giống

Goodrid

hình ảnh 75

Sinh nhật: Không rõ

Cung hoàng đạo: Không rõ

Tuổi: 21

Gudrid là một góa phụ ở Vinland Saga, người đã bỏ chồng vì không thực sự hạnh phúc với anh ta. Cô ấy cũng là một trong những người đồng hành cùng Thorfinn và cũng ủng hộ ước mơ tạo ra một thế giới của anh ấy. bình yên xã hội hạnh phúc. Cô ấy cũng là một trong những dễ thương nhất trong Vinland Saga. Và nếu bạn muốn xem thêm về Vinland Saga, bạn nên xem xét trích dẫn mạnh mẽ được nói bởi một số nhân vật trong sê-ri của chúng tôi!

Phần kết luận

câu chuyện vinland

Điều đó đưa chúng ta đến kết luận của Sinh nhật & Cung hoàng đạo của các nhân vật trong Vinland Saga. Tôi hy vọng các bạn thích đọc blog này và đã biết về một số nhân vật chính của phim hoạt hình. Bạn cũng có thể kiểm tra Cosplay Vinland Saga và xem các cosplayer của chúng ta tuyệt vời như thế nào! Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về những nhân vật này trong phần bình luận bên dưới! Chơ để biết thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *