• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Siêu đơn giản các mẹo khi sử dụng tủ lạnh không phải ai cũng biết

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Theo The Mirror đưa tin, báo cáo nghiên cứu từ nhóm Big Four gần đây đã tiết lộ rằng 58% người dân đang tìm kiếm cách tiết kiệm chi phí sinh hoạt của họ bao gồm bỏ bớt thức ăn (35%) và mua các vật phẩm mặt hàng có nhãn dán màu vàng hoặc giảm giá hơn (45%) sau khi WRAP hành động nhóm (Chương trình hoạt động và Tài nguyên chất lượng) phát hiện ra rằng họ lãng phí 60 bảng Anh (gần 1,6 triệu đồng) mỗi tháng vào công việc bỏ qua thức ăn.

Trong khi đó, nghiên cứu của hệ thống siêu thị Sainsbury’s cho 36% người dùng nhận thấy một món đồ bị mốc hoặc bị lỗi trước khi họ có cơ hội ăn nó.

Trong khi đó trong 10 người thì chỉ có 1 người biết thật ra trứng cũng có thể được trữ đông. Đồng thời, 10 món đầu thường bỏ đi là bánh mì, sữa, salad, dưa chuột, khoai tây, cà chua, sữa chua, cà rốt, hành tây và trứng.

Siêu đơn giản những mẹo khi sử dụng tủ lạnh chắc hẳn ai cũng biết - Ảnh 1.

Vì vậy, để có thể giúp người mua sắm có thể tiết kiệm tới 720 bảng Anh một năm (tương đương khoảng 19,68 triệu đồng / năm), mới đây, Sainsbury đã tung ra ý tưởng về tủ đồ đông không cửa ngăn rất Riêng của họ, làm nổi bật cách người mua sắm có thể đông lạnh thực phẩm theo những cách sáng tạo để tiết kiệm tiền và giảm lãng phí.

Theo đó, loại hình này trông giống như tủ lạnh Sainsbury thông thường từ bên ngoài, nhưng khi vào bên trong, khách hàng sẽ được chào đón bằng những mặt hàng tạp hóa đông lạnh mà họ thường mua tươi.

Khách hàng sẽ thấy xếp chồng lên nhau các mặt hàng như trái cây và rau, sữa, thịt, cá và nướng – nhưng mọi thứ sẽ được đông lạnh. Từ đông lạnh đến các loại mộc trộn với nước và được bảo quản trong khay đá, … Cách làm sáng tạo này nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người Anh về cách thực hiện có thể được làm lạnh để giúp giảm sự lãng mạn tiết kiệm và tiết kiệm tiền.

Ngoài ra, hệ thống siêu thị Sainsbury đã công bố một danh sách các sản phẩm mà người mua sắm có thể giữ trong tủ đông.

Sản phẩm bơ sữa

– Phô mai: Sau khi bào, phô mai có thể được bảo quản trong tủ đông trong túi hoặc hộp để sẵn sàng cho các món ăn.

– Sữa chua: Thay vì lãng phí sữa chua, bạn chỉ cần đổ chúng lên khay có lót giấy chống cháy, rải một ít trái cây còn thừa lên trên, cho vào ngăn đông là bạn có món ăn nhẹ.

– Trứng: Sống động có thể được trữ đông, bạn chỉ cần đập trứng vào hộp đựng có nắp đậy, có thể phân vùng riêng và làm hài lòng nếu bạn muốn.

Siêu đơn giản các mẹo khi dùng tủ lạnh cũng không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Left tree

– Dứa: Nhiều gia đình thường không ăn hết nguyên một trái cây. Làm điều đó, nếu lát thái và trữ đông, bạn có thể tái sử dụng khi cần đến.

-Quả phát: Bất kỳ loại quả nào cũng có thể để trong tủ đông, bạn có thể dễ dàng thêm chúng vào sinh tố, bánh ngọt hoặc bánh quy.

-Nho: Thay rất tốt vì bỏ phần thừa mà bạn có thể cho nho đông lạnh, đây là một món ăn nhẹ nhàng dễ ăn.

Rau

– Ngọt ngào: Cắt trước khi trữ đông và bạn sẽ thấy món xào dùng ngọt ngào đông lạnh cũng rất thơm ngon.

– Các loại rau thơm: Cắt nhỏ rau thơm, cho chúng vào các ô nhỏ của khay đá và rưới thêm một chú dầu.

– Bí xanh: Trước khi cấp đông bạn cần bào mỏng. Tuyệt vời không cho cả kết quả vào ngăn đá.

Thịt và cá

– Xay da: Nhiều người có thói quen cho cả khối thịt xay vào tủ lạnh, điều này hoàn toàn là sai sót. How good more to archive they in a tủ đông là dàn trên khay, vừa tiết kiệm diện tích, vừa dễ lấy lúc sử dụng.

– Cá hồi: Nếu bạn hồi sinh cá sắp hết hạn sử dụng, hãy cắt thành từng miếng nhỏ rồi cho vào túi đựng thực phẩm để ngăn đá.

– Gà thịt: Tương tự như cá hồi, hãy cắt nhỏ và bọc kín trước khi trữ đông.

Hộp đóng cửa

– Đậu: Việc bạn cần làm là làm khô đậu đóng hộp, sau đó, chia chúng ta vào các túi nhỏ và cất vào ngăn đá.

– Nước cốt dừa: If a public the request only half Lon water dừa, phần còn lại, bạn hãy cho vào khay đá để sử dụng trong tương lai.

-Cà phê: Đừng đổ cà phê đi nếu bạn còn thừa, hãy cho vào khay đá và sau đó bạn sẽ có món cà phê đá đậm vị.

Các loại bánh

– Bánh mì: Tách lát bánh mì và cho hai lát vào túi rồi cấp đông. Bằng cách này, các lát bánh sẽ không khớp vào nhau và bạn có thể bắt đầu bất kỳ lúc nào.

– Bánh xốp: Không nhiều người biết rằng bánh xốp có thể cho vào đá. Sau khi đông chất lượng, chúng cũng không hề giảm bớt.

Những món đồ này không nên để ngăn đá:

First it can be that is a súp or the water is from kem by may be after the win of the we have a split the water. Bên cạnh đó, cơm có thể đông lạnh, đông và hâm nóng 1 lần nhưng người dùng được khuyến cáo không nên làm như vậy quá nhiều lần. Cuối cùng là trứng, sau khi đông sẽ làm chủ lòng trắng và thay đổi cấu trúc …

Tham khảo: Dailyrecord, Express

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *