• Thu. Dec 7th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Siêu anh hùng cho các rạp hát trên toàn thế giới

ByBich Ngoc

Jan 25, 2023
Rate this post

Crunchyroll công bố Dragon Ball Super: Super Hero cho các rạp chiếu trên toàn thế giới

dragon ball super: siêu anh hùng

Ngay sau khi Toei Animation đưa ra Dragon Ball Super: Siêu anh hùng anime film một ngày mới tại Nhật Bản, chúng tôi đã xác nhận rằng bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Crunchyroll đã công bố kế hoạch mang Siêu anh hùng ra rạp cả phụ đề và lồng tiếng ở Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Úc / New Zealand, Châu Phi, Trung Đông và Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản), với một bản phát hành hiện đang được thực hiện vào mùa hè này.

Thông tin chi tiết khác — bao gồm ngày công chiếu, thông báo về dàn diễn viên và thông tin về vé — sẽ được thông báo sau. Hiện tại, bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới có phụ đề tiếng Anh bên dưới.

Ngọc rồng người sáng tạo Akira Toriyama đã xử lý câu chuyện gốc, kịch bản và thiết kế nhân vật cho Dragon Ball Super: Siêu anh hùng, và Tetsuro Kodama đang chỉ đạo. Đây là tóm tắt chính thức:

Đội quân Red Ribbon đã từng bị tiêu diệt bởi Son Goku. Các cá nhân, những người mang trong mình tinh thần của nó, đã tạo ra các Android cuối cùng, Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự gọi mình là “Siêu anh hùng”. Họ bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Quân đoàn Red Ribbon Mới là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc phải thức tỉnh, Siêu anh hùng!

Nguồn: Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *