• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shinichiro Watanabe trong cái nhìn đầu tiên về Cowboy Bebop của Netflix: “Rõ ràng không phải Cowboy Bebop”

ByBich Ngoc

Feb 2, 2023
Rate this post

Shinichiro Watanabe trong cái nhìn đầu tiên về Cowboy Bebop của Netflix: “Rõ ràng không phải Cowboy Bebop”

Tôi + xe của bạn + con chó của bạn

Forbes‘s Ollie Bardie đã thực hiện một cuộc phỏng vấn dài với Shinichiro Watanabe, nói về sự khởi đầu của anh ấy, công việc của anh ấy trên anime Cao bồi Bebop, anh ấy nghĩ gì về live-action Netflix cao bồi bebopvà kinh nghiệm của anh ấy làm việc trên phim hoạt hình.

Cuộc phỏng vấn làm sống động phần lớn cuộc đời và công việc của Watanabe, bắt đầu từ thời thơ ấu của anh, mà anh mô tả là: “Tôi giống như một cậu bé hoang chơi trên núi và trên cánh đồng. Điều đó có nghĩa là xung quanh nhà tôi không có xe buýt hay cửa hàng nào. Tôi thường xem TV, nhưng không phải lúc nào cũng vậy; Tôi thích chơi ngoài trời hơn trong vùng hoang dã.

Watanabe mô tả mối quan tâm ban đầu của anh ấy đối với anime và trải nghiệm từng bước của anh ấy khi tiến lên nấc thang trong thế giới anime. Khi được hỏi về việc Netflix chuyển thể live-action từ anime của anh ấy cao bồi beboptác phẩm nổi tiếng nhất của ông, ông trả lời:

“Đối với bản chuyển thể live-action mới của Netflix, họ đã gửi cho tôi một video để xem xét và kiểm tra. Nó bắt đầu với một cảnh trong sòng bạc, khiến tôi rất khó để tiếp tục. Tôi dừng lại ở đó và vì vậy chỉ thấy cảnh mở đầu đó. Nó rõ ràng là không cao bồi bebop và lúc đó tôi nhận ra rằng nếu tôi không tham gia thì sẽ không cao bồi bebop. Tôi cảm thấy rằng có lẽ tôi nên làm điều này. Mặc dù bây giờ giá trị của anime gốc bằng cách nào đó đã cao hơn rất nhiều.”

Ông cũng chia sẻ một số khó khăn của mình khi làm việc trên phim hoạt hình. “Nhà sản xuất ban đầu trên phim hoạt hình là một chàng trai thực sự tốt,” Watanabe nhận xét. “Anh ấy hiểu công việc của tôi và không đưa ra cho tôi những yêu cầu ngu ngốc. Tuy nhiên, anh ấy phải rời đi vì vấn đề gia đình, nhưng người kế nhiệm của anh ấy, được gọi là Spencer Lamm, thật tồi tệ. Rất nhiều yêu cầu. Thay đổi cái này, thay đổi cái kia. Điều đó rất bực bội và nếu những yêu cầu này đến từ Wachowskis, ít nhất tôi sẽ tôn trọng điều đó khi họ đưa ra Ma trận. Vậy ai là nhà sản xuất mới so với điều đó? Anh ấy giải thích rằng anh ấy là người gác cổng của nhà Wachowski và trừ khi anh ấy bị thuyết phục, nếu không anh ấy sẽ không mang tác phẩm của tôi đến cho họ.”

Làm thế nào anh ấy xử lý nhà sản xuất mà anh ấy liên tục đụng độ? “[W]Khi tôi đến Los Angeles để ghi hình, tôi đã nói với nhóm rằng nếu tôi nhìn thấy nhà sản xuất đó, tôi sẽ đấm vào mặt anh ta,” Watanabe tiết lộ. “Nhà sản xuất cuối cùng đã không đến ghi hình, điều này chưa từng xảy ra.”

Nguồn: Forbes

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *