• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shinichiro Miki tham gia dàn diễn viên của Phim hoạt hình bong bóng của WIT Studio

ByBich Ngoc

Jan 27, 2023
Rate this post

Shinichiro Miki tham gia dàn diễn viên của Phim hoạt hình bong bóng của WIT Studio

bong bóng

Một dàn diễn viên mới đã được tiết lộ cho Bong bóng, một bộ phim hoạt hình đang được thực hiện tại WIT Studio cho buổi ra mắt dự kiến ​​vào ngày 28 tháng 4 tại Nhật Bản. Theo thông báo mới nhất của trang web chính thức, Shinichiro Miki sẽ tham gia vào dàn diễn viên với tư cách là một nhân vật dẫn dắt đội Kanto Mad Lobster cạnh tranh trong battlekour, về cơ bản là các cuộc thi parkour.

Bạn có thể thấy nhân vật ở dưới cùng bên phải của hình ảnh mới ở trên. Các thành viên khác trong ảnh bao gồm, từ trái sang phải ở hàng trên cùng, dẫn đầu Hibiki và Uta, Makoto và Shin. Ở phía dưới, cũng từ trái sang phải, chúng ta có Kai, Usagi, thủ lĩnh của Denki Ninja, thủ lĩnh của Undertaker, và thủ lĩnh của Kantō Mad Lobster.

Đây là cách Netflix tóm tắt câu chuyện:

Câu chuyện lấy bối cảnh ở Tokyo, sau khi những quả bong bóng phá vỡ quy luật trọng lực trút xuống thế giới.

Bị tách biệt với thế giới bên ngoài, Tokyo đã trở thành sân chơi cho một nhóm thanh niên mất gia đình, đóng vai trò như một chiến trường cho các trận đấu của đội parkour khi họ nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.

Hibiki, một át chủ bài trẻ tuổi nổi tiếng với lối chơi nguy hiểm, một ngày nọ, thực hiện một hành động liều lĩnh và lao thẳng vào vùng biển uốn cong trọng lực. Cuộc sống của anh được cứu bởi Uta, một cô gái có sức mạnh bí ẩn. Sau đó, cặp đôi nghe thấy một âm thanh duy nhất chỉ có họ mới nghe được.

Tại sao Uta lại xuất hiện trước Hibiki? Cuộc gặp gỡ của họ dẫn đến một tiết lộ sẽ thay đổi thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức thông qua Anime News Network

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *