• Wed. May 29th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime kế hoạch lớn nhất một nhân vật Akihabara tiếp quản từng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime kế hoạch lớn nhất một nhân vật Akihabara tiếp quản từng

shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Anime mùa này chuyển thể từ manga hài lãng mạn của Keigo Maki Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương là một cái lớn, nhưng chỉ là nó lớn như thế nào? Chà, loạt phim đã công bố kế hoạch thực hiện cuộc tiếp quản khu vực Akihabara một nhân vật lớn nhất từ ​​trước đến nay, với phần dẫn đầu của loạt phim sẽ được dán trên hơn 200 áp phích xung quanh nhà ga Akihabara, cửa hàng bách hóa Atre và tòa nhà Animate chính.

Dưới đây là một số thiết kế mà người hâm mộ có thể mong đợi bắt đầu từ ngày 28 tháng 4 tại ga JR Akihabara, tiếp theo là Atre vào ngày 1 tháng 5 và Animate vào ngày 9 tháng 5. 100 áp phích sẽ được trải khắp ga Atre và Akihabara, trong khi 100 áp phích khác sẽ được phát trên tòa nhà Animate Akihabara.

Các Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương anime hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

“Bạn gái trái tim” cuối cùng xuất hiện! Bạn gái của cậu học sinh trung học xui xẻo tự nhiên là Shikimori, bạn cùng lớp của cậu. Cô ấy có một nụ cười đẹp và tính cách tốt bụng và luôn có vẻ hạnh phúc khi ở bên Izumi. Cô ấy là một người bạn gái xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu, nhưng khi Izumi gặp khó khăn… cô ấy biến thành một “cô bạn gái có trái tim” siêu ngầu! Cuộc sống vui vẻ của Shikimori, Izumi, và những người bạn tốt của họ dễ thương và tuyệt vời không bao giờ kết thúc! Bộ phim hài lãng mạn quý giá 1000% này bắt đầu ngay bây giờ!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *