• Sun. Nov 27th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime Hit với COVID-19 Trì hoãn

ByBich Ngoc

Oct 2, 2022
Rate this post

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime Hit với COVID-19 Trì hoãn

shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Nhà sản xuất anime Doga Kobo gần đây đã phải đóng cửa từ ngày 6 tháng 4 đến ngày 17 tháng 4 do sự bùng phát hàng loạt của COVID-19 trong số các nhân viên, và hiện một số sản phẩm của hãng đang cảm thấy ảnh hưởng. Đứng đầu trong số đó là anime truyền hình chuyển thể từ manga hài lãng mạn của Keigo Maki Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương.

Do việc đóng cửa sớm hơn, bộ truyện sẽ có một số trì hoãn trong những tuần tới sau tập 6. Để chuẩn bị cho lịch trình sắp tới, hai chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng thay thế cho anime vào ngày 21 tháng 5 và ngày 11 tháng 6. Đối với những ai theo dõi. cùng bộ truyện các bạn có thể đón xem tập 7 sẽ lên sóng vào ngày 28/5.

Đối với những chương trình đặc biệt đó, số đặc biệt ngày 21 tháng 5 sẽ là chương trình phát sóng lại tập đầu tiên với phần bình luận của dàn diễn viên, trong khi chương trình đặc biệt ngày 11 tháng 6 sẽ nhìn lại một số cảnh phổ biến của chương trình cho đến nay.

Các Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương anime hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

“Bạn gái trái tim” cuối cùng xuất hiện! Bạn gái của cậu học sinh trung học xui xẻo tự nhiên là Shikimori, bạn cùng lớp của cậu. Cô ấy có một nụ cười đẹp và tính cách tốt bụng và luôn có vẻ hạnh phúc khi ở bên Izumi. Cô ấy là một người bạn gái xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu, nhưng khi Izumi gặp khó khăn… cô ấy biến thành một “cô bạn gái có trái tim” siêu ngầu! Cuộc sống vui vẻ của Shikimori, Izumi, và những người bạn tốt của họ dễ thương và tuyệt vời không bao giờ kết thúc! Bộ phim hài lãng mạn quý giá 1000% này bắt đầu ngay bây giờ!

Qua Crunchyroll News

Leave a Reply

Your email address will not be published.