• Tue. Nov 29th, 2022

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime casts Shikimori’s Brother

ByBich Ngoc

Oct 4, 2022
Rate this post

Shikimori’s Not Just a Cutie Anime casts Shikimori’s Brother

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương

Chuyển thể anime truyền hình của Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương mới ra mắt gần đây, và bây giờ chúng tôi có một dàn diễn viên mới. Người mới nhất tham gia cuộc vui là Hiro Shimono (Conny Springer trong Tấn công người khổng lồZenitsu Agatsuma trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba), người sẽ lồng tiếng không ai khác chính là anh trai của vai chính, Fuji Shikimori.

Hình ảnh trên đã được phát hành để giới thiệu nhân vật.

Shikimori không chỉ là một cô gái dễ thương gần đây đã công bố kế hoạch khởi động cuộc tiếp quản một nhân vật lớn nhất trong lịch sử của Akihabara. Loạt phim phát trực tuyến hàng tuần trên Crunchyroll, mô tả nó như vậy:

“Bạn gái trái tim” cuối cùng xuất hiện! Bạn gái của cậu học sinh trung học xui xẻo tự nhiên là Shikimori, bạn cùng lớp của cậu. Cô ấy có một nụ cười đẹp và tính cách tốt bụng và luôn có vẻ hạnh phúc khi ở bên Izumi. Cô ấy là một người bạn gái xinh đẹp, dễ thương và đáng yêu, nhưng khi Izumi gặp khó khăn… cô ấy biến thành một “cô bạn gái có trái tim” siêu ngầu! Cuộc sống vui vẻ của Shikimori, Izumi, và những người bạn tốt của họ dễ thương và tuyệt vời không bao giờ kết thúc! Bộ phim hài lãng mạn quý giá 1000% này bắt đầu ngay bây giờ!

Qua Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published.