DU LỊCH 

Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank

Rate this post

Trong tập mới nhất của Shark Tank Việt Nam (10/7), cầu thủ Lương Xuân Trường đã xuất hiện cùng người đồng sáng lập CEO Nguyễn Việt Hưng để huy động vốn cho Trung tâm phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao quốc tế IRC. Con số ban đầu Xuân Trường đề nghị Cá mập đầu tư là 3,5 tỷ đồng cho 5% cổ phần.

Sau phần chia sẻ, dự án IRC nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong đó Shark Liên và Shark Phú thậm chí đã dùng Chiếc vé vàng để giành quyền đàm phán trực tiếp. Một diễn biến đặc biệt là Shark Liên đã sử dụng Chiếc vé vàng thứ hai để quyết định đàm phán thương vụ này. Kết quả cuối cùng sau khi trao đổi, Shark Liên đã đồng ý đầu tư 7 tỷ cho 15% cổ phần để đồng hành cùng IRC.

Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank - Ảnh 1.

Về lý do nâng Chiếc vé vàng thứ 2 để trao 500 triệu cho start-up đàm phán ưu tiên, Shark Liên chia sẻ: “Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua của mọi thời đại. Trái bóng tròn đã làm say đắm biết bao trái tim yêu thể thao trên toàn thế giới, trong đó có tôi. Và đây cũng là môn thể thao có tỷ lệ chấn thương rất cao.

TNgay cả những va chạm trên sân hay những cú bật nhảy đơn giản cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận trên cơ thể. Tôi đã luôn yêu quý và nâng niu cơ thể của mình, đặc biệt là sức khỏe của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Bản thân tôi đã trực tiếp chăm sóc chồng ở Hàn Quốc khi anh ấy phải phẫu thuật thay hai xương bánh chè do chơi thể thao quá nhiều. Tôi thông cảm và hiểu cho Xuân Trường.

Ngoài việc đi lại khó khăn, vất vả thì chi phí điều trị ở nước ngoài vô cùng tốn kém. Tôi may mắn có bảo hiểm chi trả vì làm bảo hiểm nên tôi luôn ‘nhá hàng’ sản phẩm bảo hiểm để yên tâm trong những lúc túng thiếu như vậy. Tôi cũng thuộc tuýp người thích hành động, luôn là người ủng hộ thể thao bằng những hoạt động thiết thực, ngay và luôn.

Vì vậy, tôi đầu tư vào IRC để giúp các cầu thủ, các bạn trẻ, những người yêu thể thao nhận được các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, từ phương pháp tập luyện an toàn đến chế độ dinh dưỡng hiệu quả. , đặc biệt là giải pháp phục hồi chấn thương nhanh chóng và hoàn hảo nhất ”.

Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank - Ảnh 2.
Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank - Ảnh 3.

Ngoài việc nhìn ra tư duy mới và bản lĩnh của hai nhà sáng lập – cầu thủ Xuân Trường và CEO Việt Hưng, Shark Liên cũng tiết lộ tiềm năng ở mảng bóng đá trong nước của thương vụ: “Xét về ngành, bóng đá Việt Nam những năm gần đây gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong khu vực Đông Nam Á mà còn vươn ra tầm châu lục.

Vậy thì tại sao chúng ta không giúp những người chơi chuyên nghiệp, những người yêu thể thao hơn cả bản thân hoàn toàn yên tâm với dịch vụ quốc tế ngay tại Việt Nam.

Và đó là điểm tiếp xúc của chúng tôi. Một khi đã chạm, đã thích thì tất nhiên chúng ta đã bị nhau hút hồn. Thành công là IRC, Xuân Trường, Việt Hưng đã đầu quân cho đội của tôi, khi tôi có được điều mình thích, tôi nghĩ đó cũng coi như thành công. Tôi thích Xuân Trường và Việt Hưng vì các bạn đã thể hiện được vai trò thủ lĩnh.

Để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn phải dũng cảm. Tôi thấy được bản lĩnh ở hai bạn trẻ này, các bạn có tư duy mới, cùng nhau sáng tạo ra một cách làm ăn rất mới. Và sau này, khi tạm nghỉ thi đấu đỉnh cao, Trường sẽ giúp ích cho IRC, cho đồng đội, cho các thế hệ sau ”.

Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank - Ảnh 4.

Đội dù có tinh thần tốt nhưng mới bắt đầu nên vẫn còn thiếu nhiều thứ. Với đặc thù của ngành cần không gian rộng rãi để bệnh nhân có thể thư giãn, điều trị và trang thiết bị luôn cần được cập nhật.

Cùng với đó, ban lãnh đạo doanh nghiệp cần có chiến lược, quy trình số hóa … Để bù đắp những thiếu sót này, “Với tư cách là nhà đầu tư, tôi có thể đưa các chuyên gia nổi tiếng ở Đức hoặc Mỹ đến Việt Nam. Tôi có thể giúp IRC nhập khẩu thiết bị, máy móc tại Đức để giúp những người sau chấn thương có thể tập luyện, hoặc một số loại thực phẩm chức năng ở Đức mà tôi đang sử dụng có tốt không chất lượng, cũng như có đội ngũ số hóa quy trình quản lý và chăm sóc khách hàng của IRC “ – Shark Liên nói.

Đáng chú ý, Shark Liên cho biết sắp tới sẽ hỗ trợ start-up này mở chi nhánh tại TP.HCM. “Vì ở thành phố lớn không chỉ có những tuyển thủ chuyên nghiệp, những vận động viên đỉnh cao mà còn có rất nhiều người chơi thể thao ở các môn thể thao khác nhau …

Và khi chúng ta chơi thể thao thì không thể tránh khỏi những va chạm, chấn thương. Tôi tin rằng với thương hiệu cá nhân nổi tiếng của Xuân Trường và danh tiếng của IRC, việc nhanh chóng có chi nhánh tại một thành phố lớn trong vài tháng tới là điều hoàn toàn dễ dàng. Tôi sẽ giúp bạn lựa chọn một địa điểm phù hợp, xứng tầm để trở thành điểm đến uy tín, thú vị mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng. “

Shark Liên chia sẻ lý do cộng tác với cầu thủ Lương Xuân Trường trong Shark Tank - Ảnh 5.

Ảnh: Shark Tank Việt Nam

https://afamily.vn/shark-lien-chia-se-ly-do-hop-tac-cung-cau-thu-xuan-truong-trong-shark-tank-20220712173758455.chn

Bài viết liên quan

Leave a Comment