• Sat. Apr 20th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Shadowverse Flame Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên trong đoạn giới thiệu mới

ByBich Ngoc

Jan 30, 2023
Rate this post

Shadowverse Flame Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên trong đoạn giới thiệu mới

ngọn lửa bóng tối

Một đoạn giới thiệu mới đã có ở đây cho chặng mới nhất của Shadowverse anime, phỏng theo trò chơi di động đấu bài cùng tên của Cygames, Inc. Anime thứ hai có tiêu đề Ngọn lửa bóng tốivà bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 này, vì vậy hãy xem quảng cáo mới bên dưới để biết trước về dàn diễn viên mới, bài hát chủ đề mở đầu và hơn thế nữa.

Bài hát chủ đề mở đầu có Lanndo feat. Keina Suda biểu diễn “Shingan” (“Con mắt của tâm trí”). Trang web chính thức cũng đã công bố bài hát chủ đề kết thúc là “My Turn” của Yui Ogura.

Dàn diễn viên bổ sung mới, từ trái qua phải bên dưới, bao gồm Showtaro Morikubo trong vai Quý ông, Rarisa Tago Takeda trong vai Ren Kazamatsuri và Miyu Tomita trong vai Tsubasa Takanashi.

Crunchyroll đã phát trực tuyến đầu tiên Shadowverse anime khi nó được phát sóng và mô tả nó:

Trận chiến nóng bỏng nhất sắp bắt đầu!

Khi đang theo học tại Học viện Tensei, Hiro Ryugasaki đã mua được một chiếc điện thoại thông minh bí ẩn. Nó được cài đặt với trò chơi thẻ bài phổ biến, Shadowverse!

Gặp gỡ các đối thủ mới, đối mặt với các giải đấu lớn, tạo mối quan hệ với bạn bè… Shadowverse dẫn Hiro đến đủ loại trải nghiệm mới, tất cả những gì phục vụ cho việc “phát triển” anh ta…

Qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *