• Wed. May 22nd, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Seven Seas Entertainment cấp phép bốn tiêu đề cho Steamship Imprint

ByBich Ngoc

Feb 16, 2023
Rate this post

Giải Trí Bảy Biển đã thông báo rằng họ đã cấp phép cho bốn tựa game mới cho nhà xuất bản Steamship của mình, dành riêng cho truyện tranh lãng mạn gợi cảm và tiểu thuyết ánh sáng dành cho phụ nữ. Các giấy phép mới nhất bao gồm Sếp của tôi là một người khổng lồ: Anh ấy quản lý mọi nhu cầu của tôi bằng kỹ năng tuyệt vời!, Tôi Không Thể Từ Chối S, Trả thù: Kaedama KonNgười lính trung thành, con thú dâm đãng.

Dưới đây là thông tin chi tiết đầy đủ về những bổ sung mới nhất cho nhà xuất bản Steamship của Seven Seas:


Việc mua lại giấy phép đầu tiên là KamuC‘S Sếp của tôi là một người khổng lồ: Anh ấy quản lý mọi nhu cầu của tôi bằng kỹ năng tuyệt vời! loạt manga rom-com gợi cảm. Truyện tranh được phát hành trên Love Parfait và Coolmic từ ngày 28 tháng 5 năm 2018 đến ngày 21 tháng 8 năm 2021. Hai tankoubon đã được phát hành tổng cộng tính đến tháng 10 năm 2021.

ông chủ của tôi là một bìa tập manga khổng lồ
© KamuC

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành lần đầu tiên ở Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2024 dưới dạng một ấn bản nhiều tập hoàn chỉnh. Nó sẽ có sẵn dưới dạng bản in và trên các nền tảng kỹ thuật số như một phần của dấu ấn Steamship.

Seven Seas mô tả câu chuyện như sau:

Natsumi, còn được gọi là “Ham-chan”, hối hả với một công việc văn phòng đòi hỏi khắt khe như một chú chuột hamster chạy trong bánh xe. Trong khi đó, ông chủ Samejima của cô lại giống một con cá mập hơn. Anh ấy đẹp trai, chắc chắn rồi, nhưng anh ấy cũng oai phong và đáng sợ…ít nhất, cho đến khi anh ấy thú nhận tình cảm của mình với cô ấy?! Natsumi hơi choáng ngợp khi nhìn thấy khía cạnh dễ bị tổn thương của người đàn ông to lớn này, đặc biệt là vì cô ấy không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tình yêu, nhưng cô ấy thầm vui mừng khi được nhìn thấy nhiều hơn. Cùng với nhau, ông chủ to lớn với sở thích ăn thịt và người phụ nữ nhỏ bé khao khát tình yêu của ông đã sẵn sàng bộc lộ khía cạnh hoang dã của họ!


Tôi Không Thể Từ Chối S là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Ai Hibiki kể về một phụ nữ trẻ học nghệ thuật khiêu dâm từ một quản gia đẹp trai. Nó được đăng nhiều kỳ trên Mobile Flower từ ngày 20 tháng 11 năm 2017 đến ngày 20 tháng 10 năm 2019. Tổng cộng sáu tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 1 năm 2020.

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành vào tháng 9 năm 2023 dưới dạng các ấn bản khổ lớn duy nhất dưới nhà xuất bản Steamship.

Tôi không thể từ chối tập một manga
© Ai Hibiki

Bảy Biển mô tả Tôi Không Thể Từ Chối S truyện tranh như:

Miku rơi vào tình thế khó khăn: cha cô mắc nợ quá nhiều, khiến gia đình cô phải làm việc quá nhiều và căng thẳng đến nỗi giờ đây mẹ cô đã đổ bệnh. Miku sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ gia đình mình, vì vậy cô ấy đề nghị trở thành tình nhân của một nhà hảo tâm giàu có để huy động số tiền họ cần! Thật không may, chỉ điều đó thôi là chưa đủ—người đàn ông giàu có thích những phụ nữ có kinh nghiệm trên giường, và Miku thì không. Đó là khi quản gia của người đàn ông, Kamishiro, bước vào. Kamishiro tuyệt đẹp nhưng có miệng lưỡi sắc bén thẳng thừng: anh ta nói rằng anh ta được cử đến để huấn luyện Miku về nghệ thuật tình dục. Dưới sự dạy dỗ nóng bỏng và nặng nề của anh ấy, liệu Miku có đủ kinh nghiệm để khơi dậy ham muốn của bất kỳ người đàn ông nào…kể cả giáo viên của cô ấy không?


Trả thù: Kaedama Kon là một manga được viết và minh họa bởi Của bạn Momota. Nó kể về bộ phim truyền hình đầy tai tiếng về một cặp chị em xoắn xuýt tranh giành tình cảm thông qua sự lừa dối nóng bỏng. Momoto đã ra mắt bộ truyện trong Shogakukan’s Cheese! tạp chí vào ngày 1 tháng 8 năm 2020 cho đến ngày 5 tháng 2 năm 2021. Bốn tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 3 năm 2022.

Bộ truyện tranh sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 11 năm 2023 dưới dạng các ấn bản khổ lớn duy nhất dưới nhà xuất bản Steamship.

bìa manga kaedama kon báo thù tập một
© Sayo Momota

Câu chuyện được Seven Seas mô tả như sau:

Mitsuki xinh đẹp, lôi cuốn có tất cả. Trên thực tế, cô ấy có nhiều đến mức cô ấy đã gửi người em gái nhút nhát hơn Tsukiko của mình vào những buổi hẹn hò cải trang thành cô ấy để Mitsuki không bỏ lỡ những thứ khác. Nhưng một lần hoán đổi cơ thể như vậy đã phản tác dụng sau khi Mitsuki đính hôn: Mitsuki nhờ Tsukiko đứng thay cô ấy trong một cuộc họp lên kế hoạch cho đám cưới, và Tsukiko cuối cùng đã lên giường với chú rể tương lai của Mitsuki! Mệt mỏi vì chơi trò thứ hai trước cô em gái xinh đẹp của mình, Tsukiko quyết định thử một thứ gì đó cho bản thân để thay đổi. Trong câu chuyện gây sửng sốt về âm mưu và lãng mạn này, sự trả thù là một món ăn ngon nhất khi còn nóng hổi!


Người lính trung thành, con thú dâm đãng là một light novel được viết bởi Saiga Sumire và minh họa bằng Saya Shirosaki. Câu chuyện kể về mối tình bị ngăn cấm giữa một người lính si tình và phi tần của nhà vua. Một tập đĩa đơn đã được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

lính trung thành bìa tiểu thuyết con thú dâm dục
© Sumire Saiga, Saya Shirosaki

Cuốn tiểu thuyết sẽ được phát hành ở Bắc Mỹ vào tháng 12 năm 2023 trên cả nền tảng in ấn và kỹ thuật số. Nó sẽ có sẵn dưới dạng một ấn bản khổ lớn duy nhất, đây sẽ là bản phát hành light novel đầu tiên dưới nhãn hiệu Steamship.

Seven Seas mô tả tóm tắt như sau:

Một ngày nọ, nữ quý tộc Giselle bất ngờ được triệu tập để phục vụ với tư cách là phi tần được đánh giá cao của nhà vua. Than ôi, trái tim cô đã thuộc về một người đàn ông khác: Wallace, một cựu nô lệ và là người lính đã cứu mạng anh trai cô. Wallace tôn thờ mặt đất mà Giselle bước tới và đáp ứng mọi nhu cầu của cô ấy với tư cách là người hầu của cô ấy. Nhiều khi Giselle thương tiếc cho ranh giới giữa họ, những ngày của cô ấy với Wallace tràn ngập hạnh phúc. Tuy nhiên, lời của nhà vua là tuyệt đối, vì vậy Giselle quyết định từ bỏ tình nhân của mình. Sau đó, vào một đêm muộn, Wallace lẻn vào phòng của cô trong cung điện. Ánh mắt anh tuyệt vọng và khao khát khi anh nhìn cô. Cô ấy biết qua đêm với anh ta là một tội ác… nhưng cô ấy có thể tự giúp mình được không?


Nguồn: thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *