• Sat. Apr 13th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Filmworks thông báo tôi sẽ rời khỏi hoạt hình anh hùng

ByBich Ngoc

Jan 29, 2023
Rate this post

Sentai Filmworks thông báo tôi sẽ rời khỏi hoạt hình anh hùng

tôi đang từ bỏ việc anh hùng

Với mùa Xuân 2022 đang đến gần chúng ta, Sentai Filmworks đã dành một chút thời gian để công bố một bộ anime sắp tới khác. Vụ mua lại mới nhất của công ty là Tôi đang từ bỏ anh hùngđã được cấp phép cho Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, Vương quốc Anh, Ireland, Nam Phi, Hà Lan, Scandinavia và các nước Bắc Âu, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Trung và Nam Mỹ, Trung Đông và Bắc Phi.

Loạt phim do EMT Squared sản xuất — có Yu Nobuta và Hisashi Ishii (And And And Bear) đạo diễn và Shigeru Murakoshi (Dororo, Kakegurui) xử lý thành phần chuỗi — sẽ phát trực tuyến trên HIDIVE, với bản phát hành video gia đình để theo dõi.

Tóm tắt:

Sau khi cứu nhân loại khỏi Quỷ vương đáng khinh, Leo Demonhart không có được vị thế của một anh hùng. Thay vào đó, anh ta bị coi là nghi ngờ và thù địch bởi những người anh ta đã chiến đấu để bảo vệ. Bị đối xử như một pariah không còn nơi nào khác để quay đầu, Leo bị đày ải tìm kiếm một vị trí trong quân đội của kẻ thù cũ của mình! Nhưng quân đội không còn như trước khi thất bại dưới tay Leo, vì vậy để duy trì vị trí mới của mình, Leo phải đưa lực lượng trở lại trạng thái chiến đấu.

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *