• Wed. Jun 19th, 2024

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Filmworks Plans Revue Starlight Anime Film Screenings

ByBich Ngoc

Jan 26, 2023
Rate this post

Sentai Filmworks Plans Revue Starlight Anime Film Screenings

ánh sáng sao quay lại

Sentai Filmworks có một sự tham gia sân khấu đặc biệt được lên kế hoạch cho Revue Starlight phim hoạt hình, bắt đầu với một cái nhìn lén tại Trung tâm Anime. Bộ phim sẽ được công chiếu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 lúc 8 giờ tối tại đại hội, sau đó là các buổi chiếu trên toàn quốc tại một số rạp chọn lọc vào ngày 5 tháng 6 và một buổi giới thiệu encore vào ngày 6 tháng 6.

Revue Starlight The Movie được đạo diễn bởi Tomohiro Furuwara, người cũng đã chỉ đạo anime truyền hình. Tatsuya Kato (Cuộc chiến ẩm thực!, Love Live! Ánh sáng mặt trời!!) và Yoshiaki Fujisawa (Land of the Lustrous, Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) quay lại để soạn điểm, và Kinema Citrus (Made in Abyss) đang sản xuất phim hoạt hình.

Xem đoạn giới thiệu:

Tóm tắt:

Revue Starlight The Movie bắt đầu ngay sau khi bộ truyện kết thúc và mở ra bức màn một câu chuyện mới, nguyên bản lấy bối cảnh trong năm thứ ba của Karen Aijo và Hikari Kagura tại Học viện Âm nhạc Seisho, một trường nghệ thuật biểu diễn dành cho những phụ nữ trẻ khao khát đạt đến đỉnh cao của ngôi sao trên sân khấu. Trong chương tiếp theo của cuộc đời trên sân khấu của họ, những phụ nữ trẻ này sẽ đối mặt với nhau trên chiến trường sân khấu, nơi các bài hát, điệu nhảy và những màn đấu kiếm ly kỳ va chạm để minh họa cho câu chuyện giàu cảm xúc của các nhân vật chính trong phim. Người hâm mộ Revue Starlight sẽ không muốn bỏ lỡ chương tiếp theo của câu chuyện của Karen và Hikari, chương này sẽ làm sống động hơn nữa những con số âm nhạc bay bổng và giàu cảm xúc của bộ truyện gốc được yêu thích.

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *