• Fri. Mar 24th, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Filmworks Licence The Executioner and Her Way of Life

ByBich Ngoc

Jan 21, 2023
Rate this post

Sentai Filmworks Licence The Executioner and Her Way of Life

đao phủ và cách sống của cô ấy

Sentai Filmworks đã công bố một tựa phim sắp tới khác trong tuần này với sự bổ sung của Đao phủ và cách sống của cô ấy. Sentai đã khóa bản quyền toàn cầu độc quyền bên ngoài châu Á và hiện tại nó được thiết lập để phát trực tuyến trên HIDIVE với một bản phát hành video gia đình để theo dõi.

Dựa trên light novel yuri từng đoạt giải thưởng của Mato Sato, Đao phủ và cách sống của cô ấy được đạo diễn bởi Yoshiki Kawasaki (Sự thăng hoa của một con mọt sách trợ lý đạo diễn), với sự tham gia sáng tác loạt phim của Shogo Yasukawa (Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại) và Michiro (được) xử lý âm nhạc cho sản xuất của JC Staff.

Tóm tắt:

Khi những người du hành xuyên không gian từ một thế giới khác được gọi là “Nhật Bản” xuất hiện, họ thường mang theo cái chết và sự hủy diệt. Các Executioner như Menou tùy thuộc vào việc theo dõi và tiêu diệt các Lost Ones trước khi chúng tàn phá. Khi Menou chạm trán với Kẻ mất tích tên là Akari, đó là công việc đẫm máu như thường lệ… cho đến khi Menou phát hiện ra Akari có thể lừa được cái chết, nghĩa là. Mặc dù vậy, Menou có một công việc phải làm, và cô ấy cam kết thực hiện sứ mệnh của đao phủ đến địa ngục hoặc nước cao – miễn là cảm xúc mới khuấy động của cô ấy không cản trở.

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *