• Wed. Feb 1st, 2023

Team Music

Tin tức âm nhạc giải trí mới hot nhất

Sentai Filmworks Licence The Demon Girl Next Door Season 2

ByBich Ngoc

Oct 27, 2022
Rate this post

Sentai Filmworks Licence The Demon Girl Next Door Season 2

Cô gái quỷ kế nhà mùa 2

Phần tiếp theo của loạt phim hài năm 2019 Cô gái quỷ kế bên bây giờ có một trang chủ để phát trực tuyến và video. Sentai Filmworks công bố kế hoạch phát trực tuyến Cô gái quỷ kế bên anime mùa 2, với mô phỏng phát sóng mùa xuân 2022 dành riêng cho HIDIVE với bản phát hành video gia đình để theo dõi.

Hiroaki Sakurai trở lại đạo diễn, với Ochi Keiichiro (My Teen Romantic Comedy SNAFU Climax!) về thành phần bộ truyện và Mai Otsuka (Non Non Biyori) trên các thiết kế nhân vật cho JC Staff sản xuất.

Tóm tắt:

Nhà năng lực siêu nhiên yêu thích của chúng ta, Shamiko, AKA Shadow Mistress Yuko, nhằm mục đích phá vỡ lời nguyền do Gia tộc Ánh sáng đặt lên gia đình cô. Trên đường đi, cô ấy không thể trung thành với Momo, một đối thủ từ Light Clan! Họ sẽ cần phải làm việc cùng nhau để tìm một cô gái phép thuật khác đã mất tích một cách bí ẩn, và đây là gì? Có một thế lực nguy hiểm đang rình rập ở đâu đó trong thành phố, cộng với người cha bí ẩn của Shamiko có thể ở gần hơn cô nghĩ? Có vẻ như Shamiko và Momo sẽ nhúng tay vào trong phần mới nhất này của The Demon Girl Next Door!

Nguồn: Sentai Filmworks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *